Địa chỉ làm răng sứ đẹp nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa của mình vì những khiếm khuyết như răng thưa,răng xỉn màu do thực phẩm,răng sẫm màu do nhiễm kháng sinh v.v… Và trước tiên bạn cần đặt câu hỏi để tìm hiểu xem: Địa chỉ làm răng sứ đẹp nhất hiện nay ? Người bị bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường, tim mạch,… bọc răng sứ được không? Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất? Chúng ta cùng bác sỹ Châu Thành trả lời những câu hỏi này nhé!

Bọc răng sứ tại Nha Khoa Châu Thành

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào đẹp nhất  ? nó còn tùy theo cơ địa của mỗi người, yêu cầu thẩm mỹ, khả năng tài chính…, nha sĩ sẽ tinh tế giúp bạn chọn lựa mão răng thích hợp cho bạn.

Đối với dòng răng sứ kim loại thì ưu điểm là có độ bền độ cứng chắc và giá thành thấp nhưng nhược điểm thì tính tương hợp sinh học kém, do đó dễ gây nên viêm nướu ,đen viền cổ răng. Ngoài ra ngày nay còn có thêm dòng răng toàn sứ chiếm lĩnh mọi ưu điểm nội trội về cả độ bền bỉ lẫn tính thẩm mỹ cao do đó răng toàn sứ là lựa chọn hàng đầu cho người làm răng giả, tuy nhiên loại răng sứ này khá mắc tiền.

Hiện nay tại Nha Khoa Châu Thành có 2 hình thức bọc răng sứ thẩm mỹ chính được áp dụng nhiều nhất tại các phòng khám nha khoa là bọc chụp sứ và bọc mặt dán sứ Veneer.

Bọc răng sứ thẩm mỹ 2

Phương pháp chụp sứ đáp ứng được hầu hết các trường hợp khiếm khuyết về răng từ xỉn màu nặng đến sứt mẻ lớn hay một số trường hợp răng lệch lạc.

Còn Veneer sứ thì có ưu điểm bảo tồn mô răng thật tốt vì mài răng thật ít hơn một số không cần mài răng tuy nhiên không phải tất cả các trường hợp đều có thể ứng dụng Veneer sứ thẩm mỹ.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Châu Thành

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp làm đẹp phổ biến. Tại nha khoa Châu Thành quy trình bọc răng sư được diễn ra đúng chuẩn của Bộ y tế, các thiết bị hỗ trợ được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài đã qua chứng nhận, kiểm định chất lượng của Hải quan và bộ y tế.

Tiến trình bọc răng sứ theo trình tự:

>> Bước 1: Khám sức khỏe răng miệng và tư vấn dịch vụ

>> Bước 2: Vệ sinh răng, lấy dấu hàm lần 1

>> Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

>> Bước 4: Lấy dấu răng lần 2

>> Bước 5: Tiến hành lắp răng sứ và hướng dẫn cách chăm sóc răng tại nhà

Ngoài 5 bước cơ bản trên đây, khách hàng có thể phải thực hiện thêm các bước nhỏ nếu trong quá trình lắp răng sứ thẩm mỹ phát sinh vấn đề

Vậy Địa chỉ làm răng sứ đẹp nhất hiện nay đó chính là  Nha khoa Châu Thành là 1 trong những nha khoa có thâm niên trong lĩnh vực Nha Khoa.

Lựa chọn nha khoa Châu Thành, khách hàng sẽ được BS Phạm Văn Hòa, BS Phạm Duy Quang trực tiếp thăm khám và bọc răng sứ. Bác sỹ Quang và BS Hòa đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện cho hơn 4.000 ca khách hàng bọc răng sứ các loại.

Cùng phối hợp với các bác sỹ còn có đội ngũ bác sỹ tốt nghiệp chuyên khoa răng hàm mặt tại Đại học y, vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn khách hàng chu đáo.

Nha khoa Châu Thành cam kết cung cấp dich vụ uy tín, chất lượng bằng cái tâm y đức.

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn