Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền

chi phi tay trang rang gia bao nhieu tien là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu muốn cải thiện màu răng hiệu quả, tẩy trắng răng là phương pháp tối ưu nhất. Hiện có rất nhiều khách hàng thực hiện dịch vụ này với mong muốn sở hữu hàm răng sáng bỏng, và bên cạnh nhiều thắc mắc khác, Bạn có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng của Nha khoa Châu Thành dưới đây.

Tẩy trắng răng

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền không chỉ ở có một mức giá. Mà tùy vào tình trạng, mức độ răng ố vàng xỉn màu của từng khách hàng và cách làm trắng răng được áp dụng. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ và tay nghề của đội ngũ bác sĩ nha khoa cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tẩy trắng răng. Cụ thể:

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

TẨY TRẮNG RĂNGĐơn VịGiá
Tẩy trắng răng bằng Lazer Zoom IILiệu trình3.500.000
Tẩy trắng răng tại nhàLiệu trình1.500.000

Những yếu tố quyết định chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ?

Nếu răng bị ố vàng, xỉn màu ở mức độ nhẹ thì quá trình tẩy trắng răng sẽ đơn giản, nhanh chóng hơn. Bạn có thể thực hiện các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà với mức chi phí rẻ hơn.
Ngược lại, nếu răng bị xỉn màu, hoặc nhiễm màu do dùng thuốc kháng sinh thì liệu trình niềng răng sẽ lâu hơn. Cần áp dụng những công nghệ tẩy trắng hiện đại, mới có thể làm trắng răng từ sâu bên trong một cách hiệu quả.

Tẩy trắng răng tại nha khoa châu thành

Phương pháp tẩy trắng răng:

Hiện nay, có khá nhiều các hình thức tẩy trắng răng như: tẩy tại nhà, tẩy bằng máng tẩy hay tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại tại phòng khám nha khoa. Ở mỗi phương pháp sẽ có liệu trình, cách thực hiện, đối tượng áp dụng, cũng như mức chi phí khác nhau.

Ánh sáng trực tiếp từ hệ thống Bleach Bright

Gía tẩy trắng răng tùy vào phương pháp làm trắng răng mà bạn lựa chọn.
Hiện nay, tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha khoa Châu Thành được đánh giá là phương pháp tẩy trắng răng an toàn và mang lại hiệu quả răng trắng sáng tự nhiên tối ưu nhất. Công nghệ này sử dụng ánh sáng xanh tác động hoạt hóa gel giúp răng trắng sáng nhanh hơn.

Không những đem lại giá trị thẩm mỹ mà còn có tác động tốt lên mô và men răng làm răng chắc khỏe, cho hiệu quả chỉ sau 60 phút và nhất là được thực hiện với chi phí tẩy trắng răng hết sức hợp lý. Đặc biệt, công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright có khả năng duy trì mức độ trắng sáng tự nhiên của răng trong vòng 3 – 5 năm. Nếu bạn có chế độ chăm sóc răng đặc biệt, chu đáo thì kết quả sẽ được lâu dài hơn.

Tẩy trắng răng hiệu quả bằng công nghệ Laser Zoom II

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Zoom II tại Nha Khoa Châu Thành đang được nhiều người lựa chọn.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn Phòng khám nha khoa uy tín để tẩy trắng răng. Hãy nhờ các bác sĩ nha khoa tư vấn để xem tình trạng răng của bạn thì phương pháp nào là an toàn và phù hợp nhất. Bạn cũng không nên quá quan trọng đến vấn đề tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền và lấy đây làm tiêu chí khi lựa chọn địa chỉ thực hiện.

Một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, chất lượng cần ứng dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo kết quả sẽ đạt được, cũng như một quy trình làm trắng răng an toàn. Nha khoa Châu Thành tự hào là một địa chỉ nha khoa thực hiện tẩy trắng răng an toàn, làm trắng răng từ sâu bên trong ngà răng. Răng trắng sáng một cách tự nhiên, đồng đều và kết quả duy trì lâu dài.

Thực hiện đa dạng các hình thức tẩy trắng răng tại nhà, cho đến ứng dụng công nghệ Bleach Bright hiện đại. Nha khoa Châu Thành đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ, điều kiện tài chính, cũng như làm trắng răng tùy vào từng trường hợp cụ thể. Răng sau khi được tẩy trắng không hề đau buốt, bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái, tự tin khoe nụ cười tươi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề chi phi tay trang rang gia bao nhieu tien Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ tẩy trăng răng ưng ý.

Mọi thông tin cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

Nha khoa Châu Thành

Địa chỉ: 36 Hàm Long- Hoàn Kiếm- Hà Nội

Số Điện Thoại: 0243 944 9901

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn