Độ tuổi cấy ghép implant tốt nhất là bao nhiêu?

Phương pháp cấy ghép Implant thay thế răng đã mất, răng mới chắc khỏe, bền đẹp, đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật liệu có phù hợp với độ tuổi của bạn hay không? Độ tuổi cấy ghép Implant như thế nào là hợp lý?

 Độ tuổi cấy ghép implant tốt nhất là khi nào?

Quy trình cấy ghép Implant tại nha khoa Châu Thành

Ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày càng được nâng cao,nhất là hàm răng. Ai cũng muốn mình có một hàm răng trắng sáng, không bị xỉn mầu hay mọc lệch lạc. Giải pháp cấy ghép răng Implant ra đời là giải pháp tốt nhất cho răng bị mất.

Tuy nhiên độ tuổi nào cũng có thể cấy ghép Implant miễn là xương hàm có đủ kích thước và chất lượng để trụ Implant có thể kết hợp vững chắc. Đó là quá trình tích hợp xương tốt.Tuổi cao nếu còn khoẻ mạnh thì vẫn có thể cấy ghép Implant.

Những trường hợp sau không nên làm răng Implant:

– Trẻ em dưới 16 tuổi, hệ thống xương chưa phát triển hết.

– Bệnh nhân có nguy cơ tim mạch.

– Không có không gian làm răng: khe làm răng quá hẹp hoặc độ cao làm răng không đủ.

– Xương không đủ dầy: giống như xây nhà mà đất làm móng không có và chất lượng đất quá tồi ( Xương xốp quá).

Kích thước và tính chất xương hàm chỗ mất răng của bạn là điều được quan tâm nhất. Xương hàm thuộc loại nào? Loại cứng (D1), cứng vừa phải (D2,D3) hay mềm xốp(D4). Xương hàm có bị tiêu nhiều không?… là các cơ sở để chọn loại Implant.

Lam rang implant o dau tot nhat  

Implant đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu về phục hình răng giả. Đặc biệt với những trường hợp theo phương pháp cổ điển không thể trồng răng gắn chặt do không có trụ để làm cầu ,phải phục hình bằng đeo hàm giả tháo lắp.

Tuy nhiên, kỹ thuật cấy ghép Implant khá phức tạp, cần tới trình độ bác sỹ cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm nha khoa Châu Thành là nơi hội tụ những bác sỹ implant hàng đầu tại Việt Nam, có trên 10 năm kinh nghiệm chính là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong thời gian qua.

Tiến hành cấy ghép Implant tại Nha khoa Châu Thành Phong kham nha khoa tot nhat tai ha noi  bạn sẽ sở hữu răng giả như răng thật với chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao.

Để được chuyên gia tư vấn chính xác trường hợp của mình. Quý khách hành có thể gọi điện thoại tới holine hoặc đăng ký tư vấn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời bạn tức thì.

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn