Chi phí niềng răng cho trẻ em là bao nhiêu?

Niềng răng cho trẻ em là quá trình sử dụng các khí cụ nha khoa tác dụng lực, nắn chỉnh răng trẻ về đúng vị trí mong muốn. Niềng răng có thể khắc phục được các khuyết điểm do răng như: răng mọc lệch lạc, răng thưa, răng hô, răng móm, răng vẩu… nhưng Niềng răng ở đâu tốt nhất và chi phí niềng răng cho trẻ em hết bao nhiêu? còn là vấn đề mà nhiều người quan tâm.

Chi phí niềng răng cho trẻ hết bao nhiêu?

Chi phí niềng răng cho trẻ là bao nhiêu?

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu hay niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó, ba yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất là tình trạng khiếm khuyết răng miệng của trẻ, phương pháp niềng răng được lựa chọn và trung tâm nha khoa có dia chi chinh rang uy tin nhat tai ha noi tiến hành thực hiện.

Tại nha khoa Châu Thành , giá niềng răng cho trẻ em luôn được tính toán hợp lý nhằm chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt cho trẻ. Hơn nữa, hiện nay nha khoa Châu Thành cũng đang áp dụng các kỹ thuật niềng răng tối ưu có trên thế giới vào niềng răng cho trẻ, mang lại kết quả chỉnh nha cao, giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm tiền bạc.

Bé chỉ thực hiện niềng răng một lần và có được kết quả cao với hàm răng đều đặn và sáng bóng.

Để biết được chi phí cụ thể thì phụ huynh cần đưa các bé tới nha khoa để các bác sỹ kiểm tra sau đó mới đưa ra được kết luận cuối cùng.

Thời điểm thích hợp để niềng răng cho trẻ là khi nào?

Thời điểm trẻ có thể niềng răng bắt đầu từ 6 – 7 tuổi, ngay khi những chiếc răng sữa đầu tiên của trẻ được thay thế. Niềng răng lúc này mang tính chất định hình khuôn răng và duy trì cho đến khi hàm răng được thay đầy đủ.

Nhờ có sự định hình này mà những chiếc răng khi mọc lên sẽ ở đúng vị trí với thế và chiều răng chuẩn hơn. Nếu có những sai lệch bất thường nào sẽ được phát hiện để điều chỉnh ngay nên cho kết quả rất nhanh chóng và được duy trì ổn định.

Khí cụ niềng răng cho trẻ có gì đặc biệt?

Khí cụ niềng răng phổ biến cho trẻ

Niềng răng cho trẻ em có nhiều điểm đặc biệt, khác với ở người lớn. Đặc biệt là về mặt khí cụ sử dụng. Nếu niềng răng ở người lớn thường chỉ phải dùng đến những khí cụ chính và phổ biến như mắc cài kim loại, mắc cài sứ cho trường hợp nặng và khay niềng Invisalign (niềng răng trong suốt) cho trường hợp nhẹ thì ở niềng răng trẻ em có thể dùng mắc cài cũng có thể dùng hàm tháo lắp.

Cả hai khí cụ này đều được áp dụng trong chỉnh nha trẻ em vì rất nhiều trẻ gặp phải tình trạng vòm hàm hẹp cần nong và chỉnh cho rộng với độ khum đẹp hơn.

Tại nha khoa Châu Thành, các bé sẽ được trực tiếp Tiên sỹ, bác sỹ Nguyễn Thị Thúy Lan – bác sỹ có trên 10 năm kinh nghiệm chỉnh nha trực tiếp niềng răng cho bé cam kết chất lượng và kết quả sau khi niềng răng cho bé!

ĐỂ LẠI CÂU HỎI VÀ CÁC BÁC SỸ SẼ TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

Hoặc

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn