Những câu hỏi thường gặp về niềng răng

Niềng răng ở đâu tốt nhất tại hà nội ?Niềng răng là gì? Thời điểm thích hợp nhất để niềng răng là khi nào, niềng răng có khó chịu không….Tất cả những thắc mắc trên đây sẽ được các chuyên gia giải đáp trong bài chia sẻ dưới đây:

Đa số chúng ta đều nghĩ rằng thời gian niềng răng sẽ rất lâu để hàm răng có thể xắp lại đều đặn, việc đeo niềng răng trong một thời gian dài làm ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày là những yếu tố cản trở bạn tiến hành các bước điều trị các vấn đề mà bạn lo lắng được các bác sĩ của Nha Khoa Châu Thành giải thích cụ thể như sau sẽ khiến bạn thay đổi ý định:

Các loại niềng răng mắc cài

 Thời gian niềng răng trung bình : 18 – 30 tháng (1,5 – 2,5 năm).

Thời gian trên là thời gian trung bình để hàm răng của bạn có thể đều và đẹp như mong muốn, thời gian trên có thể ngắn hơn nếu tuyệt đối làm theo những hướng dẫn của nha sĩ , đến thời gian hẹn đúng theo lịch trình cũng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị.

 Độ tuổi thích hợp để thực hiện niềng răng là bao nhiêu?

Tuổi của bạn khi bắt đầu niềng răng tốt nhất từ giai đoạn 12-15 tuổi, thời gian này hệ xương răng và cơ nhai còn có thể thay đổi và bù đắp nhanh nên thời gian này việc điều trị rất lý tưởng, sau tuổi này thời gian điều trị sẽ dài hơn có thể hơn 30 tháng điều trị.

 Niềng răng nên tránh những thực phẩm nào?

Các thực phẩm nên tránh khi niềng răng

Thói quen ăn uống của bạn cũng ảnh hưởng nhiều tới việc niềng răng , khi niềng răng bạn nên hạn chế ăn đồ cứng, dai, dẻo.… tránh được những thói quen này thì thời gian điều trị của bạn cũng nhanh hơn.

– Những thực phẩm dai

– Những thực phẩm cứng (các loại quả cứng, kẹo cứng)

– Những thực phẩm bạn phải cắn vào: bắp ngô, táo, cà rốt

– Nhai vào những vật dụng như bút mực, bút chì hoặc móng tay) có thể gây thiệt hại cho niềng răng.

Địa chỉ niềng răng tốt nhất tại Hà Nội

Khi nhu cầu của con người tăng thì tất yếu sẽ dẫn đến việc tìm mọi cách đáp ứng tối đa nhu cầu đó. Và lẽ tất nhiên khi mọi người đổ xô đi niềng răng thì kéo theo nhiều trung tâm nha khoa mọc lên. Họ quảng cáo, PR rầm rộ với nhiều chiêu trò nhằm “câu khách”. Chính điều này, khiến cho nhiều người tỏ ra e ngại vì không biết lựa chọn Trung tâm nha khoa nào uy tín.

Đáp ứng được ngay cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Trung tâm nha khoa Châu Thành đem đến chất lượng dịch vụ tốt với mức giá hợp lý được khách hàng đánh giá là địa chỉ chỉnh nha Top 1 tại Hà Nội hiện nay.

Khách hàng sẽ được các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành niềng răng.

Đặc biệt, khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ của các bác sỹ khi gặp phải bất cứ vấn đề nào liên quan đến chỉnh nha, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình niềng răng tại nha khoa.

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn