Niềng răng không mắc cài – Răng đẹp, tính thẩm mỹ cao

Đẩy lùi những lo lắng về vấn đề lộ niềng răng, niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng khay trong cho bạn cảm giác niềng như không niềng, nhẹ nhàng, sang trọng, thuận tiện nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu chỉnh nha của khách hàng.

Một trong những chất liệu niềng răng không mắc cài đẳng cấp, chất lượng được các nha sỹ khuyên dùng hiện nay là niềng răng khay trong Invisalign.

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

Invisalign là phương pháp chỉnh nha sử dụng một loạt khay (aligner) trong suốt không nhận thấy được, có thể tháo ra dễ dàng để chỉnh răng mà không cần đến dây cung và mắc cài kim loại gắn cố định lên răng.

Invisalign được chứng minh là đem lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và trong thực hành chỉnh hình răng trên khắp thế giới. Tại Hoa Kỳ, hơn 70{c259f37f497399d2fdfb32a8cf3a516884364a415248c8683ee21adc4f79f823} Bác sỹ chỉnh nha áp dụng Invisalign để chỉnh răng cho bệnh nhân.

Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha mới nhất và tiên tiến nhất sử dụng công nghệ vi tính 3-D để tạo những bộ khay phù hợp cho từng bệnh nhân.

Từng trường hợp sẽ được bác sỹ tư vấn khay niềng trong suốt phù hợp

Đối tượng nên sử dụng niềng răng không mắc cài

Về mục đích sử dụng, niềng răng khay trong và niềng răng mắc cài là như nhau: điều chỉnh vị trí răng sao cho đều và khít.

Đối tượng của dịch vụ niềng răng sẽ bao gồm:

  Răng hô, vẩu các mức độ khác nhau

Răng mọc sai vị trí

Răng mọc trồng chéo, chen chúc

Răng thưa sau nhổ

Mong muốn có một hàm răng đều, đẹp và khít.

Điểm mạnh của niềng răng không mắc cài so với niềng răng mắc cài

Niềng răng khay trong là phương pháp niềng răng đạt độ thẩm mỹ cao, tạo sự thuận tiện nhất cho bệnh nhân điều trị. Khách hàng có thể cảm nhận hiệu quả qua từng tuần.

Răng bạn sẽ được dịch chuyển dần dần cho đến khi đạt kết quả như mong muốn. Niềng răng chỉnh nha bằng Invisalign sẽ không gây đau đớn hay khó chịu tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

Chu kỳ 2 tuần, khách hàng sẽ được thay 1 khay niềng mới phù hợp kích thước hàm mới và độ rộng, hẹp của các răng.

>>> VIDEO Tìm hiểu ưu điểm vượt trội của niềng răng khay trong so với niềng răng mắc cài

Bên cạnh đó, việc sử dụng khay niềng răng trong suốt còn hạn chế tối đa số lần gặp nha sỹ để xử lý vấn đề chỉnh dây chun hay vệ sinh răng miệng như đối với niềng răng mắc cài. Sự thuận lợi và linh hoạt của phương pháp niềng răng này được thể hiện rõ khi bạn có thể chủ động tháo lắp niềng răng nếu muốn.

Tình trạng đồ ăn mắc vào khay niềng cũng được hạn chế tốt nhất.

Đối với khách hàng thường xuyên phải gặp gỡ, giao tiếp sẽ không cảm thấy tự ti vì niềng răng khay trong suốt khó nhận biết.

Quy trình tiến hành niềng răng khay trong Invisalign

Toàn bộ qui trình điều trị sẽ được lập trình qua vi tính từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc và bộ khay này được sản xuất tại Hoa Kỳ.

VIDEO mô phỏng quá trình niềng răng khay trong
Quy trình tiến hành lắp niềng răng khay trong tại nha khoa Châu Thành sẽ được các bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện theo quy chuẩn của Bộ y tế, khay niềng được chế tác theo chuẩn quốc tế.

Các bước niềng răng khay trong cơ bản:

–> Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Kiểm tra tình trạng răng, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ

–> Bước 2: Chụp cấu trúc xương hàm và răng với máy chụp 3D cho phép mô phỏng chính xác tới 99{c259f37f497399d2fdfb32a8cf3a516884364a415248c8683ee21adc4f79f823}.

–> Bước 3: Tiến hành lấy dấu răng 2 hàm

–> Bước 4: Chế tạo khay niềng Invisalign

–> Bước 5: Vệ sinh khoang miệng, răng. Tiến hành lắp niềng răng, hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc răng và vệ sinh niềng khay trong.
khung text

Theo bác sỹ Nguyễn Duy Quang, khay niềng răng strong suốt cần được chế tác chính xác tới từng milimet mới đảm bảo được hiệu quả điều trị.

Hiệu quả điều trị bằng niềng răng khay trong

Với kết quả niềng răng khay trong răng sẽ được đưa về đúng vị trí, se khít kẽ răng, chỉnh sửa khuyết điểm răng hô, móm, lệch lạc.

Kết quả được duy trì trong nhiều năm.

Kết quả niềng răng

Hàng ngàn khách hàng đã thực hiện niềng răng khay trong thành công và khắc phục được các khuyết điểm của răng một cách triệt để.

Chi phí niềng răng khay trong tại Châu Thành

Nha khoa Châu Thành là một trong những nha khoa uy tín, hội tụ đội ngũ bác sỹ chỉnh nha đầu ngành tại Việt Nam. Nha khoa luôn đề cao chất lượng dịch vụ, hành nghề với cái tâm, ý đức của mình.

Chi phí niềng răng do nha khoa đưa ra đáp ứng các tiêu chí:

Tương ứng với chất lượng dịch vụ

Phù hợp với thu nhập của người Việt Nam

Phù hợp với chất liệu sử dụng

Gí tiền cụ thể tùy thuộc vào tình trạng nha của từng người.

Hướng dẫn vệ sinh khay niềng răng trong suốt

Khách hàng không cần mất nhiều thời gian tới gặp bác sỹ để làm vệ sinh niềng răng như đối với niềng răng mắc cài. Thay vào đó, bạn có thể tự tháo lắp niềng răng khay trong tại nhà, kỹ thuật chuẩn được hướng dẫn trong VIDEO dưới đây:

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn