Bọc răng sứ có đau không? Hỏi – đáp cùng bác sỹ

Răng sứ là một dạng phục hình răng giúp tái tạo vẻ đẹp tự nhiên của hàm răng, mang đến nụ cười tự tin, quyến rũ cho mọi người nhưng bọc răng sứ có đau không còn là vấn đề băn khoăn của nhiều người.

Bọc răng sứ có đau không?

Được thực hiện dựa trên những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, răng sứ với nhiều “phiên bản” khác nhau sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn hợp lý cho từng nhu cầu riêng biệt của bản thân.

Tuy nhiên, vẫn còn tùy thuộc vào tay nghề vàkỹ thuật của nha sỹ, cũng như các thiết bị máy móc khác nhau để có thể cho ra 1 hàm răng đẹp như ý.

Dịch vụ răng sứ thẩm mỹ có đau không?

Đặt câu hỏi: Vậy bọc răng sứ có đau không?

Nếu nói hoàn toàn không đau là không đúng. Bởi trước khi bọc sứ vào răng, các nha sỹ phải mài đi một phần lớp men răng vốn có, quy trình này được tiêm một liều thuốc tê nhằm giảm bớt cảm giác ê buốt cho khách hàng.

Thao tác bọc sứ thường không mất quá nhiều thời gian, nhưng quan trọng các bước chuẩn bị cần phải thực hiện kỹ lưỡng để quá trình bọc sứ sẽ được đảm bảo chất lượng tốt.

Một tác nhân khác ảnh hưởng đến việc bọc răng sứ có đau không phụ thuộc vào yếu tố kỹ thuật, máy móc của trung tâm nha khoa.

Cảm giác đau buốt trong quá trình thực hiện có thể đến từ một số nguyên nhân sau:

» Nha sỹ chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật mài răng không tốt dẫn đến mài nhiều lần, gây ảnh hưởng đến tủy răng;

» Thao tác phục hình giữ răng sứ và răng thật không tốt, gây cảm giác cộm, khó chịu khi va chạm giữa các răng với nhau

» Tủy răng không được điều trị triệt để khiến bạn thỉnh thoảng cảm thấy đau nhức nơi vùng răng được bọc sứ…

Nên tiến hành bọc răng sứ ở đâu Hà Nôi?

Kết quả khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa (*)

Hà Nội là một trong những tỉnh, thành phố tập trung nhiều cơ sở nha khoa nhất cả nước. Tuy nhiên, chất lượng của các nha khoa có phần khác nhau, đặc biệt là tay nghề bác sỹ.

Tại nha khoa Châu Thành, quy trình bọc răng sứ được đảm bảo theo đúng quy định của Bộ y tế và được các nha sỹ có > 15 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học y nước ngoài trực tiếp tiến hành cho kết quả đúng mong đợi.

Ngoài ra, các trang thiết bị tại Nha khoa cũng được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, Anh và Hàn Quốc và đều là công nghệ nha khoa mới hiện nay.

Nha khoa Châu Thành được bình chọn là 1 trong 10 nha khoa có cơ sở vật chất tốt nhất tại Hà Nội tính đến thời điểm hiện tại.

Đến với nha khoa Châu Thành, khách hành sẽ được trải nghiệm dịch vụ y khoa không thể tốt hơn.

ĐẶT LỊCH KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG BÁC SỸ >15 NĂM KINH NGHIỆM

Hoặc

 

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn