Tẩy trắng răng có an toàn không?

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Tẩy trắng răng có an toàn không? Là những vấn đề khách hàng lo ngại nhiều khi tìm hiểu về dịch vụ làm đẹp này. Theo các bác sỹ của nha khoa Châu Thành thì Chi phí tẩy trắng răng sẽ phụ thuộc vào công nghệ sử dụng . Đây cũng là 1 trong những yếu tố đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

Vì sao bạn cần đến dịch vụ tẩy trắng răng?

Không phải ai sinh ra cũng có ngay một hàm răng đẹp, trắng bóng như ý. Đặc biệt, răng bạn sẽ trở nên sậm màu vì sử dụng: thuốc lá, các loại thực phẩm và đồ uống có màu (trà, cà phê, rượu vang đỏ….), vệ sinh răng miệng không đúng cách hay do lão hóa và nhiễm màu kháng sinh

Dịch vụ tẩy trắng răng ra đời là giải pháp hữu hiệu và thiết thực mang lại sự thẩm mỹ tối ưu cho hàm răng, để có một nụ cười tươi tắn trao gửi một thông điệp tự tin và thành công.

Tẩy trắng răng có an toàn không?

Hiện nay, có 2 giải pháp tẩy trắng răng phổ biến: Tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng bằng công nghệ cao tại nha khoa.

Tẩy trắng răng tại nhà khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng thuốc tẩy trắng răng và máng răng đeo tại nhà, mỗi ngày sử dụng 2 – 3h. Kết quả thấy rõ sau khoảng 1 tháng sử dụng.

Thuốc tẩy trăng răng và máng răng được nhập khẩu chính hãng và đã được Bộ y tế cấp phép sử dụng tương thích và không gây kích ứng.

Tẩy trăng răng bằng công nghệ Laser Zoom 2 của nha khoa được tiến hành trong khoảng 1h. Ánh sáng đèn Laser sẽ kích thích phản ứng oxi đánh bật mảng bám và tạp chất bám vào lớp men răng khiến răng trăng sáng nhanh chóng.

Laser Zoom 2 đã được cả thế giới công nhận mang lại kết quả tẩy trăng răng nhanh – kết quả duy trì dài lâu và không gây hại cho người sử dụng.

Ưu điểm của cách làm trắng răng tại trung tâm nha khoa

Máy tẩy trắng răng Laser Zoom 2

– Không làm thay đổi cấu trúc răng

– Không gây cảm giác đau đớn,

– Không gây cảm giác ê buốt răng

– Nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Lưu ý sau khi làm trắng răng tại trung tâm nha khoa

Để màu răng sau khi tẩy trắng được duy trì lâu dài thì bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

– Hạn chế ăn các thức ăn, nước uống có màu, nên sử dụng ống hút để uống nước ngọt để tránh tình trạng răng bị nhiễm màu.

– Sau khi ăn các thực phẩm có màu bạn nên đánh răng ngay

– Vệ sinh răng miệng ít nhất 2 lần/ngày và sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch các kẽ răng.

Chi phí tẩy trắng răng là bao nhiêu

Khách hàng tẩy trắng răng tại nha khoa Châu Thành (*)

Tại nha khoa Châu Thành số 36 – Hàm Long – Hoàn Kiếm – Hà Nội chi phsi tẩy trắng răng tại nhà đang có giá 1.500.000 VNĐ và tẩy trắng răng bằng máy có giá 3.500.000 VNĐ/ lần tẩy.

Kết quả của quá trình tẩy trắng răng phụ thuộc nhiều vào việc vệ sinh răng miệng và cách giữ màu cho răng của bạn.

Hiện nay, nha khoa đang áp dụng chính sách ưu đãi cho khách hàng thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng.

Để nhận cơ hội ưu đãi hoặc tư vấn trực tiếp cùng bác sỹ

Hoặc

Nguồn: https://nhakhoachauthanh.com

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn