Nha khoa Châu Thành – Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Nha khoa Thẩm mỹ Châu Thành được thành lập 16/7/2011 luôn được đánh giá là một trong những phòng khám nha khoa uy tín nhất tại hà nội về Nha Khoa Thẩm Mỹ và phục hình răng sứ, trồng răng implant.

Nha khoa Thẩm mỹ Châu Thành – Xây dựng từ cái tâm và cái tầm của 1 nha sỹ

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một địa chỉ thẩm mỹ nha khoa và phục hình răng uy tín, chất lượng, bs Nguyễn Trọng Hoàn – Giám đốc trung tâm nha khoa Châu Thành, đồng thời cũng là bác sỹ tại phòng khám đã định hướng xây dựng và phát triển nha khoa với tất cả các dịch vụ từ Thẩm mỹ răng, Phục hình răng cho đến dịch vụ Chăm sóc răng miệng nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi tìm đến 1 địa chỉ nha khoa.

Đặc biệt, Nha khoa Thẩm mỹ Châu Thành luôn chú trọng vấn đề Thẩm mỹ răng theo quan điểm của người xưa “Hàm răng mái tóc là góc con người”. Để đánh giá vẻ đẹp của một người không thể bỏ qua yếu tố hàm răng thẩm mỹ, đẹp tự tin.

Nha khoa Thẩm mỹ Châu Thành tập trung đẩy mạnh dịch vụ: Bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng chỉnh nha và cấy ghép răng Implant…

Là một trong những trung tâm nha khoa thẩm mỹ và phục hình răng sứ được hình thành sớm tại Việt Nam, Nha khoa Thẩm mỹ Châu Thành đã lựa chọn cho mình 1 địa thế đắc địa, nằm ngay trung tâm thành phố, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của khách. Nha khoa Thẩm mỹ Châu Thành có trụ sở tại số 36 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nha Khoa Châu Thành ra đời với sứ mệnh đem đến cho cộng đồng người Việt địa chỉ phòng khám nha khoa tốt nhất tại hà nội với dịch vụ chăm sóc răng uy tín, chất lượng cao, thẩm mỹ, an toàn với mức giá hợp lý.

100% bác sỹ nha khoa tốt nghiệp chính quy và có >10 năm kinh nghiệm.

Luôn coi trọng chất lượng dịch vụ và mong muốn xây dựng thương hiệu từ giá trị dịch vụ mang đến cho khách hàng. Nha khoa Thẩm mỹ Châu Thành hội tụ đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ và luôn có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi luôn nỗ lực hết mình để có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

100% nha sỹ tại nha khoa là bác sĩ tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành Răng hàm mặt, thường xuyên được đi tu nghiệp và học tập ở nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn. Luôn được cập nhật những kiến thức mới, tiến bộ trong điều trị và chăm sóc răng miệng của thế giới để đảm bảo công tác điều trị đạt kết quả cao.

 BS. Nguyễn Trọng Hoàn

 

Trên 10 năm kinh nghiệm về Nha Khoa Tổng Quát và răng sứ thẩm mỹ.

Bs. Hoàn là nha sỹ đã có trên 15 năm kinh nghiệm luôn được bệnh nhân đánh giá là bác sỹ có tâm và có tài, thân thiện và có trách nhiệm với công việc.

– Tốt nghiệp chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Hà Nội

– Thực hiện thành công hơn 4.000 case khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu trong nước và nước ngoài

Nha khoa Thẩm mỹ Châu Thành đi đầu trong tiếp nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ nha khoa tiên tiến

Hệ thống trang thiết bị, máy móc cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại và theo tiêu chuẩn Châu Âu và Hoa Kỳ. Đặc biệt những thiết bị máy móc tại Nha Khoa Thẩm mỹ Châu Thành lựa chọn đều là những thương hiệu hàng đầu thế giới, có thương hiệu và chất lượng đã được khắng định trên thế giới cũng như sự phù hợp tại Việt Nam, đạt các tiêu chuẩn chất lượng ISO, FDA, CE trong thiết bị nha khoa. Nhờ vậy kết quả điều trị luôn đảm bảo và an toàn cao nhất.

100% các trang thiết bị, công nghệ được áp dụng tại Nha khoa Châu Thành đã được Bộ y tế cấp phép sử dụng và được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Mỹ, Anh, Pháp,…Cam kết uy tín, an toàn cho khách khi tiến hành các dịch vụ chăm sóc nha khoa thẩm mỹ.

Khách hàng được các bác sỹ thăm khám trực tiếp

Nha khoa Châu Thành - Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Máy cấy ghép Implant sản xuất tại Hoa Kỳ

Nha khoa Châu Thành - Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Máy chụp X – quang răng

Nha khoa Châu Thành - Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Thiết bị thăm khám luôn được tẩy trùng tuyệt đối

Nha khoa Châu Thành - Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Máy tẩy trắng răng Laser Zoom II

Nha khoa Châu Thành - Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Máy điều trị tủy Propex II

Dịch vụ chăm sóc răng uy tín, chất lượng cao và đa dạng:

 Dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ chất lượng cao

 Dịch vụ cấy ghép răng giả implant chất lượng cao

 Dịch vụ tẩy trắng răng chất lượng cao

 Dịch vụ niềng răng chỉnh nha chất lượng cao

 Các dịch vụ chỉnh nha tiên tiến khác

**Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ răng?**

Đăng ký ngay với bác sỹ để được tư vấn

Hoặc

.

Nha Khoa Thẩm mỹ Châu Thành hướng đến hàng triệu người Việt Nam được sử dụng dịch vụ nha khoa tốt và mang lại những giá trị tốt đẹp cho ngành nha khoa và cho nụ cười của người Việt Nam.

Bằng sự nỗ lực và lòng yêu nghề, đội ngũ bác sỹ tại Nha khoa Thẩm mỹ Châu Thành luôn cố gắng để đưa Châu Thành trở thành trung tâm Phòng khám nha khoa uy tín nhất và tốt nhất tại Hà nội nói riêng và hướng tới trở thành trung tâm chăm sóc răng miệng hàng đầu tại Việt Nam trong một tương lai không xa, đáp ứng được mọi nhu cầu thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng của mọi người, mọi gia đình, mang lại nụ cười khỏe mạnh cho đồng bào Việt.

>>> VIDEO khách hàng thực hiện dán sứ Veneer tại Nha khoa Thẩm mỹ Châu Thành

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn