Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ khi mang thai

Trên thực tế, những phụ nữ mang bầu có nguy cơ cao mắc các bệnh về răng miệng do lượng can xi trong cơ thể thay đổi liên tục. Vì vậy mà nhiều chị em khá lo lắng về vấn đề chữa răng miệng trong thời kỳ mang thai. Trong đó, bọc răng sứ thẩm mỹ khi mang thai có được không là điều mà nhiều người quan tâm và tìm hiểu nhất. Một số thông tin sau đây sẽ giúp bạn trả lời được vấn đề này.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp giúp phục hình răng trong các trường hợp như: răng bị bể nhiều, răng hư hỏng do bệnh lý, răng bị lệch lạc, thưa… Phương pháp này sẽ giúp trả lại cho răng không chỉ màu sắc mà còn hình dáng giống như răng thật, giúp khách hàng có hàm răng đẹp, đều đặn và nụ cười xinh xắn hơn.

Bọc răng sứ khi mang thai có được không?

– Trong thời gian mang thai đặc biệt là 3 tháng đầu thai kỳ: thì không nên uống hoặc tiêm kháng sinh cũng như đưa hóa chất vào cơ thể trừ những trường hợp bất khả kháng vì điều này ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Vì vậy, bọc răng sứ khi mang thai trong thời kỳ này là không nên.

– Từ tháng thứ 4 trở đi bọc răng sứ khi mang thai: Có thể thực hiện được nhưng phải được sự chỉ định của bác sĩ và đặc biệt phải thăm khám tại địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt nhất tại hà nội?

Khi mang thai có nên bọc răng sứ không?

Khi muốn điều trị các bệnh về răng miệng trong thời kỳ mang thai bạn cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ.

– Áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ tiên tiến: Nên hạn chế việc mài răng, giúp giảm cảm giác ê buốt và thời gian.

– Chất liệu răng sứ an toàn: Đều được nhập khẩu trực tiếp tại Đức, Hoa Kỳ và đã được FDA kiểm chứng về chất lượng, an toàn với cơ thể.

– Yếu tố vệ sinh, vô trùng theo đúng quy định của Bộ Y tế: Thực hiện bọc răng sứ trong phòng khám vô trùng khép kín, được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại.

Tất cả những điều đó đều nhằm mang lại sự an tâm và kết quả tối ưu cho chị em phụ nữ thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ khi mang thai.

Để được tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của mình, quý khách hàng có thể gọi điện đến số Hotline hoặc đăng ký tư vấn.

Các bác sỹ của Nha khoa Châu Thành sẽ hồi đáp bạn tức thời.

 

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn