Chọn nha khoa thẩm mỹ – Đến Nha khoa Châu Thành

Gần 10 năm phát triển, hội tụ những bác sỹ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tốt nghiệp ĐH y Hà Nội, Y dược TP Hồ Chí Minh và từng tu nghiệp ở Mỹ, Anh, Pháp, với trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Châu Thành là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ được giới chuyên môn đánh giá cao và được khách hàng luôn tin tưởng, lựa chọn.

Nha khoa thẩm mỹ Châu Thành – đi lên từ cái TÂM và cái TẦM của người nha sỹ.

Bác sỹ Phạm Văn Hòa – Giám đốc nha khoa Châu Thành – người sáng lập ra nha khoa là 1 bác sỹ có tâm với nghề, với kinh nghiệm trên 15 năm trong kĩnh vực phục hình răng sứ và cấy ghép Implant, bác sỹ đã có > 5.000 case khách hàng thực tế. Trong đó phải kể đến những case khách hàng khó hoặc đã từng thực hiện dịch vụ nhưng không đạt được kết quả như mong muốn đều được bác sỹ chỉnh lại đẹp.

Bác sỹ Hòa luôn tâm niệm: Làm đẹp cho khách chính là làm đẹp cho thương hiệu của mình.

Bên cạnh đó, nha khoa thẩm mỹ Châu Thành còn có bác sỹ Phạm Duy Quang – Chuyên gia phục hình răng sứ thẩm mỹ và cấy ghép Implant đã tu nghiệp tại ĐH Harvard; bác sỹ Phạm Thành Công chuyên nha khoa tổng quát; Tiến sỹ, bác sỹ Quách Thị Thúy Lan chuyên chỉnh nha thẩm mỹ đều là những bác sỹ được đánh giá cao trong hội đồng bác sỹ nha khoa tại Hà Nội.

Tiếng lành đồn xa, khách hàng đến với nha khoa thẩm mỹ Châu Thành không chỉ trên địa bàn thành phố Hà Nội, nha khoa còn đón 1 số lượng lớn khách từ TP Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Trung và Việt kiều về nước tiến hành dịch vụ.

Có >90{c259f37f497399d2fdfb32a8cf3a516884364a415248c8683ee21adc4f79f823} khách hàng là do người thân, bạn bè giới thiệu. Qua đó để thấy được rằng chất lượng dịch vụ của nha khoa đã vươn xa ngoài biên giới lãnh thổ và nó sẽ còn tiếp tục vươn xa hơn nữa. Đơn giản chỉ vì nha khoa làm việc bằng cái tâm và phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ của mình.

Cam kết chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ bác sỹ > 15 năm kinh nghiệm tại nha khoa Châu Thành

Là nơi duy nhất có cam kết chất lượng dịch vụ nha khoa “BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI”

Trung tâm nha khoa thẩm mỹ Châu Thành chỉ sử dụng những vật liệu cao cấp đã được kiểm chứng có xuất xứ từ Châu Âu, Mỹ và Hàn Quốc để điều trị cho khách hàng với giá cả không thể tốt hơn.

Chúng tôi luôn giữ được tỷ lệ thành công về cấy ghép Implant Nha Khoa và Phục Hình Thẩm Mỹ đạt tới 99{c259f37f497399d2fdfb32a8cf3a516884364a415248c8683ee21adc4f79f823} với hệ thống Implant cao cấp.

Có chính sách cam kết bảo hành chất lượng cho khách hàng và chính sách bảo hành dịch vụ.

Bảo hành răng sứ thẩm mỹ lên tới 20 năm.

Cam kết chỉ sử dụng sứ chính hãng.

Bảo hành Implant trọn đời với hệ thống Implant của Thụy Sỹ, Mỹ và Hàn Quốc.

Để trở thành một nha khoa uy tín các bác sĩ của Nha Khoa Châu Thành đã không ngừng học tập, trao dồi kiến thức qua các khóa học nâng cao, các buổi tu nghiệp ở nước ngoài về cấy ghép Implant, chỉnh nha (niềng răng), bọc răng sứ thẩm mỹ.

Nha khoa luôn đón đầu mọi xu hướng thẩm mỹ nha trên thế giới, nỗ lực hoàn thiện trang thiết bị, công nghệ và tay nghề bác sỹ để hướng đến 1 thương hiệu nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

ĐẶT LỊCH NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SỸ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hoặc

 

 

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn