Thẩm mỹ răng ở đâu tốt Hà Nội?

Những ảnh hưởng của môi trường sống, thói quen ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt, quá trình lão hóa khiến răng của bạn bị mất màu, sâu răng, rụng, gãy…Bạn không muốn kéo dài tình trạng này vì “Hàm răng mái tóc là góc con người”. Nhưng đứng giữa rừng nha khoa tại Hà Nội như bây giờ thì làm sao để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ nha tốt khắc phục triệt để được những vấn đề này?

Thực trạng nha khoa tại Hà Nội khiến khách hàng rối như tơ vò

» Trên địa bàn thành phố Hà Nội có khoảng >200 nha khoa lớn nhỏ được rải rác khắp các phố phường. 100{c259f37f497399d2fdfb32a8cf3a516884364a415248c8683ee21adc4f79f823} nha khoa đều quảng cáo có thể thực hiện được mọi thủ thuật và tiến hành thẩm mỹ nha khoa chất lượng tốt với mức chi phỉ thấp.

» Tuy nhiên, thực tế đã không nói lên điều đó, bằng chứng là các trường hợp bị tai biến, nhiễm trùng, răng thẩm mỹ không được như ý vẫn diễn ra mỗi ngày. Nhiều khách hàng than vãn bọc răng sứ xong răng bị ê buốt 1 tháng không hết, răng bị hôi, triệt tủy răng không triệt để,…

» Khi tìm hiểu kỹ mới thấy đây là những cơ sở nha khoa không được cấp giấy phép kinh doanh hoặc nha khoa tự ý thực hiện các dịch vụ không có trong danh mục đăng ký với cơ quan chức năng mà điều này thì khó lòng khách hàng có thể biết được.

Phòng khám uy tín ít người biết đến vì…không quảng cáo

♦ Nha khoa Châu Thành có địa chỉ tại số 36 Hàm Long – Hoàn Kiếm – Hà Nội được thành lập từ tháng 7/2011, tính đến nay đã có gần 7 năm thương hiệu. Là nơi hội tụ đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao, >10 năm kinh nghiệm và đã từng tu học tại Mỹ, Anh, Pháp,…các nước có nền nha khoa phát triển bậc nhất thế giới.

♦ Nha khoa Châu Thành cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ nha khoa thẩm mỹ như thẩm mỹ răng sứ, cấy ghép Implant,…cho tới các dịch vụ nha khoa bệnh lý như điều trị tủy răng, nhổ răng khôn, chăm sóc nha khoa trẻ em. Chiếm >90{c259f37f497399d2fdfb32a8cf3a516884364a415248c8683ee21adc4f79f823} khách hàng đến nha khoa mỗi ngày đều do người thân quen đã từng tiến hành dịch vụ tại nha khoa giới thiệu mà đến.

♦ Không quảng cáo, không Marketing thương hiệu nha khoa Châu Thành được xây dựng từ chất lượng dịch vụ và niềm tin của khách hàng.

♦ Tính đến nay, nha khoa đã tiến hành thẩm mỹ và điều trị cho >10.000 case khách hàng. Trong đó bao gồm cả khách hàng tại Hà Nội, khách hàng đến từ khắp các tỉnh thành trong toàn quốc và 1 số lượng lớn khách hàng Việt kiều, người nước ngoài.

Đến với Châu Thành, khách hàng sẽ được cảm nhận cái tâm và cái tầm của người làm nghề. Từ khâu tiếp tân, tư vấn tới thái độ thực hiện dịch vụ của bác sỹ luôn nền nã, khiêm tốn và tận tình.

Bên cạnh đó, nha khoa Châu Thành cũng luôn biết cách bắt kịp xu hướng, thường xuyên cập nhật các công nghệ hiện đại trên thế giới để đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Cơ sở vật chất tại nha khoa được khách hàng nhận định khang trạng, sạch sẽ, tạo được sự ấm cũng và yên tâm khi khách hàng thực hiện dịch vụ.

Chính bởi những yếu tố này mà nha khoa Châu Thành vẫn đứng vững trên bản đồ nha khoa dù cho ngày càng có nhiều nha khoa có quy mô hoành tráng ra đời.

Nếu bạn đang có vấn đề về răng miệng cần được bác sỹ tư vấn có thể đến trực tiếp nha khoa. Nha khoa làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả Thứ 7 và Chủ Nhật.

Hoặc đăng ký theo Form dưới đây.

Hoặc

 

 

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn