Trung tâm nha khoa Châu Thành – Địa chỉ thẩm mỹ nha khoa được Việt Kiều khắp nơi tin tưởng và lựa chọn

Nằm ở vị trí trung tâm của Thủ đô Hà Nội, với gần 10 năm xây dựng và phát triển, nha khoa Châu Thành không chỉ là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín được người dân Hà Nội tin tưởng mà hàng năm nha khoa còn đón tiếp và thực hiện dịch vụ cho hàng trăm khách hàng Việt Kiều từ khắp nơi trên thế giới, điển hình như Việt kiều Úc, Việt kiều Mỹ và Việt kiều Đức.

Chất lượng làm nên tiếng vang vượt biên giới của nha khoa Châu Thành.

» Là 1 trong những nha khoa được thành lập đầu tiên tại Hà Nội, Trung tâm nha khoa Châu Thành hội tụ những bác sỹ đầu ngành uy tín – chất lượng luôn làm việc với cái tâm y đức của mình.

Bác sỹ Phạm Văn Hòa – tốt nghiệp loại suất sắc Đại học y Hà Nội có trên 10 năm kinh nghiệm phục hình răng sứ và cấy ghép Implant.

Bác sỹ Phạm Duy Quang – tốt nghiệp loại ưu chuyên khoa Răng hàm mặt tại đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh có gần 15 năm kinh nghiệm thẩm mỹ nha và phục hình răng đã mất. Bác sỹ Phạm Duy Quang thuộc số ít bác sỹ nha đã từng được tu học tại Đại học Harvard của Mỹ.

Chính điều này đã tại nên lòng tin của khách hàng Việt Kiều đối với tay nghề bác sỹ của nha khoa Châu Thành.

Bên cạnh đó còn có các bác sỹ như bác sỹ Phạm Thành Công, tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại Học Y Hà Nội chuyên khám chữa bệnh Răng Hàm Mặt, Phẫu thuật Implant và điều trị nha khoa bệnh lý. Tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Thị Thúy Lan chuyên gia chỉnh nha với gần 15 năm kinh nghiệm, thực hiện cho > 5.000 case khách hàng mọi lứa tuổi.

» Bên cạnh việc trau dồi kinh nghiệm qua thực tế, đội ngũ bác sỹ của nha khoa thường xuyên tham gia các khóa đào tạo tại nước ngoài như nước Anh, Mỹ để nâng cao tay nghề và tiếp cận công nghệ mới.

Hấu hết các khách hàng đến với nha khoa đều qua người thân hoặc bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ của nha khoa giới thiệu.

» Nha khoa Châu Thành là đơn vị nha khoa lần đầu áp dụng chính sách bảo hành 10 năm chất lượng sứ và 10 năm bảo hành trách nhiệm đối với dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ. Khách hàng được cấp thẻ bảo hành chính hãng và được miễn phí làm lại nếu răng sứ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

» Chất lượng của nha khoa Châu Thành còn được khẳng định qua cái tâm của đội ngũ y – bác sỹ tại phòng khám. Với phương châm vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi, nha khoa Châu Thành luôn tiếp đón khách hàng bằng sự niềm nở, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của và đáp ứng chúng 1 cách tốt nhất có thể.

 

Dich vụ đa dạng, đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Là 1 trung tâm nha khoa, nha khoa Châu Thành chuyên:

– Thẩm mỹ nha, phục hình răng mất

– Điều trị nha khoa bệnh lý

mang đến giải pháp chăm sóc răng miệng toàn diện cho khách hàng.

Điểm danh các dịch vụ HOT tại nha khoa Châu Thành:

– Răng sứ thẩm mỹ: chụp sứ, bọc răng sứ, cầu răng sứ, bọc răng sứ

– Cấy ghép Implant với các dòng trụ nổi tiếng từ Hàn Quốc, Mỹ và Thụy Sỹ

– Chỉnh nha thẩm mỹ

– Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Zoom 2

– Nhổ răng không đau, không chảy máu

– Điều trị tủy răng bằng máy

– Gói chăm sóc răng miệng tòan diện cho cả gia đình.

Chúng tôi sở hữu xưởng chế tạo răng sứ và các vật liệu trong ngành nha khoa ngay tại trung tâm. Với đội ngũ kỹ thuật viên chế tạo sứ chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo độ chính xác và chất lượng cho khách hàng.

>>> Tham khảo hình ảnh khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Châu Thành Tại đây

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN CÙNG CÁC BÁC SỸ UY TÍN CỦA NHA KHOA CHÂU THÀNH

Hoặc

Nguồn: https://nhakhoachauthanh.com

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn