Cấy ghép implant giá bao nhiêu

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả và hiện đại được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, khá nhiều khách hàng đang có ý định sử dụng kỹ thuật trồng răng này vẫn băn khoăn với câu hỏi:  Cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người quan tâm

Cấy ghép implant giá tốt

Cấy ghép răng implant có thể áp dụng cho mọi trường hợp như: mất toàn hàm răng, mất nhiều răng, chỉ mất từ 1- 2 răng.

Implant chính là những trụ nhỏ làm bằng titannium có tính năng siêu bền, siêu chắc, không gỉ, dễ dàng được cơ thể tiếp nhận, chịu được nhiệt độ cao, môi trường khắc nghiệt nhiều ẩm ướt, không bị axit bào mòn… được các bác sĩ cấy trực tiếp vào xương hàm.

Cấy ghép răng implant

Chúng sẽ giúp thay thế những chân răng tự nhiên đã được nhổ đi, có chức năng nâng đỡ mão và cầu răng giả để tạo hình thành những răng giả giống răng thật đến 99%.

So với những phương pháp truyền thống, thì cấy ghép implant giúp mang đến những ưu điểm vượt trội hơn như có tính thẩm mỹ cao, luôn đảm bảo lực nhai tốt nhất, răng có thể tồn tại trên 20 năm, nếu chăm sóc tốt thì có thể sử dụng suốt đời.

Ngoài ra, yếu tố từ người bệnh cũng ảnh hưởng khá lớn đến gia cay ghep implant tot nhat ha noi ? những trường hợp thiếu hổng xương bắt buộc phải kèm theo nâng xoang, ghép xương thì giá trồng răng implant sẽ cao hơn. Chi tiết quý vị vui lòng tham khảo tại bảng giá trồng răng implant của chúng tôi.

Bảng giá cấy ghép răng Implant (Trồng răng Implant)

HÃNG IMPLANTGIÁ
Cấy ghép Implant Hàn Quốc16.100.000 đ(700$)
Cấy ghép Implant Mỹ23.000.000 đ(1000$)

Với những thông tin có liên quan đến cấy ghép implant bao nhiêu tiền , Nha Khoa Châu Thành mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho mình. Nha khoa đã đưa ra mức giá chính xác nhất để quý khách hàng có thể dễ dàng quyết định lựa chọn giải pháp cấy ghép implant cho bản thân. Ngoài ra, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến điều trị tại nha khoa với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị hiện đại. Để được giải đáp những thắc mắc về những vấn đề liên quan đến việc cấy ghép implant, bạn vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Châu Thành để được bác sĩ khám và tư vấn chính xác.

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn