Giá cấy ghép implant tốt nhất hà nội

gia cay ghep implant tot nhat ha noi ? cấy ghép implant có đau không? là những câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Như đã biết cấy ghép răng implant thay thế răng đã mất đã được chứng minh là hiệu quả nhất chính vì vậy giải pháp cắm ghép implant sẽ giúp bản thân có được hàm răng đẹp tự nhiên?Bền chắc… và quý vị cần nắm rõ thêm thông tin về implant ? Vậy cấy ghép implant ở đâu tốt và đảm bảo, thao tác nhanh gọn duy trì dài lâu vĩnh viễn,hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ rõ:

Giá cấy ghép implant tốt nhất hà nội

 Cấy ghép răng có đau không, có phải là một phẫu thuật nặng nề không?

Cấy ghép răng không phải là một phẫu thuật nặng nề vì:

– Chỉ cần gây tê tại chỗ vùng cấy ghép răng như một cuộc nhổ răng thông thường

– Với các kỹ thuật mới hiện nay việc đặt Implant rất đơn giản, nhẹ nhàng…

– Hậu phẫu không sưng đau, bạn có thể trở lại làm việc ngay sau khi đặt Implant.

 Răng Implant có bị đào thải, có gây hại gì đối với cơ thể không?

Trụ Implant được làm bằng Titanium. Titanium là kim loại tương hợp sinh học cao với cơ thể con người và qua nghiên cứu lâu dài người ta nhận thấy nó không có một tác động xấu nào đến cơ thể. Do đó ngoài việc ứng dụng implant trong phục hồi răng mất, Titan còn được sử dụng để phục hình khuôn mặt, khớp,tay chân…

Khi đặt Implant trong xương hàm, tế bào xương sinh sản và phát triển trên bề mặt titanium, tạo thành một liên kết chắc chắn. Trụ titanium lúc này trở thành một chân răng vững chắc như răng thật.

 Răng cấy ghép sử dụng được bao lâu?

Bác sỹ thực hiện cấy ghép implant

Răng cấy ghép tồn tại lâu dài với các chức năng giống như răng thật. Răng cấy ghép có thể sử dụng suốt đời. Cũng như răng thật, bạn muốn răng khỏe mạnh, tồn tại bền lâu thì bạn cần chăm sóc, vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng như Bác sĩ Nha khoa hướng dẫn và tuân thủ lịch tái khám đều đặn.

Trường hợp Cấy ghép răng đầu tiên trên thế giới năm 1965, sau 40 năm vẫn tồn tại và ăn nhai tốt.

 Chi phí cấy ghép Implant như thế nào? Giá cấy ghép implant tốt nhất hà nội 

Chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại và vị trí implant được cấy ghép. Hiện nay tại Nha Khoa Toàn Cầu sử dụng nhiều loại implant tiên tiến trên thế giới, phổ biến đó là BioHorizons (USA) và Straumann (Thụy sỹ), Dentium (Hàn Quốc)… Việc chi trả thông thường được chia làm 2 lần. Một lần vào lúc cấy ghép implant và 1 lần vào lúc gắn răng sứ hoàn tất.

Hiện nay chi phí điều trị để có 1 implant và răng giả trên implant tại Mỹ dao động từ 1800USD – 5000 USD. Còn tại Việt Nam, với implant cùng loại, chất lượng điều trị tương đương thì chi phí cho cấy ghép thấp hơn do giá nhân công rẻ hơn và phần lớn là để mua implant và khấu hao trang thiết bị.

Chi phí cấy ghép implant tốt nhất tại Nha Khoa Châu Thành phụ thuộc vào loại implant được cấy ghép:

* Ví dụ Implant BioHorizons là Implant của Mỹ:

Kết quả khách hàng cấy ghép Implant tại nha khoa Châu Thành (*)

Tổng chi phí là 1000 USD ( Bao gồm implant và răng sứ bên trên). Được chia làm 2 giai đoạn chi trả.

+ Lần 1: Cấy implant – Trả 600 USD.

+ Lần 2: Gắn Abutment và làm răng sứ bên trên: 400 USD. ( Răng sứ bên trên là răng sứ kim loại, trong trường hợp nếu quí khách muốn chọn loại sứ khác như răng toàn sứ hay sứ quí kim thì chi phí sẽ thay đổi. Mức thay đổi tuỳ theo loại sứ mà quý khách chọn).

Tùy theo đợt khuyến mãi hay thời điểm mà giá có thể thay đổi, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Châu Thành để được tư vấn gia cay ghep implant tot nhat ha noi 

Địa chỉ: 36 Hàm Long, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04. 3944 9901 – Fax: 04. 3944 9902

Email: nhakhoachauthanh@gmail.com

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn