Tìm hiểu niềng răng mắc cài mặt lưỡi. Những điều bạn còn chưa biết

Nếu bạn đang sở hữu hàm răng lêch lạc, khấp khểnh, hô vẩu, chồng chéo nhưng không muốn bọc răng sứ vì sợ phải mài răng thì niềng răng mắc cài mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài lưỡi chính là giải pháp tối ưu cho bạn nhé!

Niềng răng mặt lưỡi có tốt không?

Những ưu điểm không thể phủ nhận của niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Một trong các loại niềng răng đang được các bạn trẻ sử dụng nhiều hiện nay là niềng răng mắc cài mặt lưỡi (hay niềng răng mắc cài mặt trong).

Sở dĩ có tên như vậy là vì mắc cài niềng răng (khí cụ chỉnh nha) được gắn ở mặt trong của răng, Cũng như những hệ thống mắc cài khác niềng răng mắc cài mặt lưỡi cũng sử dụng cơ chế dây cung với mắc cài để truyền lực kéo các răng về vị trí mong muốn nhưng các khí cụ là chuyên biệt dành cho mặt lưỡi.

Ưu điểm của phương pháp đáp ứng được những yêu cầy khắt khe của ngay cả những vị khách hàng khó tính và cầu toàn.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài mặt lưỡi:

» Không lộ mắc cài khiến bạn luôn cảm thấy tự tin và thoải mái trong giao tiếp

» Đặc biệt phù hợp với đối tượng là là phụ nữ, những người thường xuyên phải giao tiếp nhưng không muốn người đối diện biết mình đang niềng răng.

Trong các phương pháp niềng răng dùng mắc cài thì mắc cài mặt lưỡi là phương pháp thẩm mỹ hơn cả. Niềng răng mắc cài mặt lưỡi người đối diện sẽ không nhìn thấy khí cụ niềng răng vì mắc cài được gắn ở mặt trong của răng. Với phương pháp này nha sỹ cần có tay nghề chuyên môn cao bởi kỹ thuật niềng răng với mắc cài mặt lưỡi khó hơn.

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi được áp dụng trong hầu hết các trường hợp răng thưa, răng lệch lạc, răng hô…

Chi phí niềng răng mắc cài mặt lưỡi là bao nhiêu?

Niềng răng mặt trong sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Chi phí niềng răng mắc cài mặt lưỡi thường cao hơn so với niềng răng mắc cài thông thường khác do yêu cầu khí cụ niềng chuyên biệt, kỹ thuật phức tạp hơn.

Tại nha khoa Châu Thành địa chỉ 36 – Phố Hàm Long – Hoàn Kiếm – Hà Nội, chi phí niềng răng mắc cài mặt lưỡi sẽ tùy thuộc vào mức độ khiếm khuyết của răng.

Chính vì vậy, để biết chính xác giá cũng như thời gian tiến hành mang mắc cài thì khách hàng nên đến nha khoa để được bac sỹ tư vấn cụ thể.

Nha khoa Châu Thành đã thành lập được hơn 6 năm , với đội ngũ nha sỹ chuyên sâu vào lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ, đặc biệt là Tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Thị Thúy Lan người đã có > 10 năm kinh nghiệm chỉnh nha, đã tiến hành chỉnh nha thành công cho nhiều trường hợp răng khó, mang khiếm khuyết nặng chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng kết quả tốt như mong đợi.

BẠN CÒN BĂN KHOĂN VỀ DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT LƯỠI!

Hoặc

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn