Tẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?hay chi phi tay trang rang gia bao nhieu tien Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang có nhu cầu về tẩy trắng răng. Do nhu cầu tẩy trắng răng ngày càng cao nên ngày càng có nhiều cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ này. Để tìm cho mình một đơn vị uy tín và chất lượng mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Tẩy trắng răng tại nha khoa Châu Thành

Tẩy trắng răng hiện nay là 1 trong những giải pháp cứu nguy hoàn hảo cho những hàm răng kém thẩm mỹ như:bị ố vàng, xỉn màu do khói thuốc hoặc các mảng bám trên răng. Với công nghệ tiên tiến ngày nay có khá nhiều phương pháp tẩy trắng răng hiện đại mang lại hiệu quả làm trắng răng cao được áp dụng.

Bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà hoặc tẩy trắng răng tại phòng nha tùy theo điều kiện cho phép.

Bên cạnh độ an toàn, hay hiệu quả làm “bật tông” cho màu răng sau mỗi lần tẩy ra sao thì vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều người đó là chi phí tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền cho mỗi lần tẩy.

ảnh thực tế khách tẩy trắng răng

Vì thế, để biết tẩy trắng răng giá bao nhiêu hãy cùng khảo giá một lượt qua các phòng khám bệnh viện uy tín và phòng khám tư nhân trước khi đưa ra quyết định nhé!

Dưới đây là bảng gia tẩy trắng răng tại nha khoa Châu Thành các bạn tham khảo

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

TẨY TRẮNG RĂNGĐơn VịGiá
Tẩy Bleach Bright (Hiệu quả cao, không ê buốt)Liệu trình3.000.000
Tẩy trắng răng bằng Lazer ZoomLiệu trình3.000.000
Tẩy trắng răng tại nhàLiệu trình1.500.000
Ép máng tẩyCái250.000
Thuốc tẩy trắng tại nhàỐng320.000

Tại Nha Khoa Châu Thành đang sử dụng công nghệ tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tđược đánh giá là phương pháp tẩy trắng răng an toàn và mang lại hiệu quả răng trắng sáng tự nhiên tối ưu nhất. Công nghệ này sử dụng ánh sáng xanh tác động hoạt hóa gel giúp răng trắng sáng nhanh hơn.

Không những đem lại giá trị thẩm mỹ mà còn có tác động tốt lên mô và men răng làm răng chắc khỏe, cho hiệu quả chỉ sau 60 phút và nhất là được thực hiện với chi phí tẩy trắng răng hết sức hợp lý. Đặc biệt, công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright có khả năng duy trì mức độ trắng sáng tự nhiên của răng trong vòng 3 – 5 năm. Nếu bạn có chế độ chăm sóc răng đặc biệt, chu đáo thì kết quả sẽ được lâu dài hơn.

Tẩy trắng răng hiệu quả bằng công nghệ Bleach Bright 

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa Châu Thành đang được nhiều người lựa chọn.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn Phòng khám nha khoa uy tín để tẩy trắng răng. Hãy nhờ các bác sĩ nha khoa tư vấn để xem tình trạng răng của bạn thì phương pháp nào là an toàn và phù hợp nhất. Bạn cũng không nên quá quan trọng đến vấn đề tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền và lấy đây làm tiêu chí khi lựa chọn địa chỉ thực hiện.

Một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, chất lượng cần ứng dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo kết quả sẽ đạt được, cũng như một quy trình làm trắng răng an toàn. Nha khoa Châu Thành tự hào là một địa chỉ nha khoa thực hiện tẩy trắng răng an toàn, làm trắng răng từ sâu bên trong ngà răng. Răng trắng sáng một cách tự nhiên, đồng đều và kết quả duy trì lâu dài.

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn