Mất răng toàn hàm phải làm sao? Hỏi – Đáp cùng nha khoa

Khách hàng hỏi: Chào các bác sỹ! Mẹ tôi năm nay 60 tuổi, bà bị mất toàn hàm trên. Bác sỹ có thể tư vấn cho tôi phương pháp giúp bà khắc phục tình trạng này được không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Thúy Ngân – Ba Đình – Hà Nội).

Bác sỹ trả lời:

Chào bạn Hoàng Ngân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của nha khoa Châu Thành.

Mất răng toàn bộ hàm trên, hàm dưới hoặc cả hai hàm là một vấn đề mà nhiều người Việt nam ở độ tuổi sau 50 đang phải đối mặt do hậu quả từ bệnh nha chu hoặc các vấn đề răng miệng khác.

Với trường hợp này, mẹ của bạn có thể chọn 1 trong 3 giải pháp sau:

1. All on 4: là phát minh của Nobel Biocare – một thương hiệu Implant nha khoa hàng đầu trên thế giới. Giải pháp này được áp dụng cho các trường hợp mất răng toàn hàm có đặc điểm thiếu hổng xương ở vùng răng sau: chỉ cần dùng 4 Implant để mẹ bạn có một hàm răng đẹp với chức năng nhai, phát âm như bình thường bạn nhé.

2. All on 6: là kỹ thuật cấy ghép với 6 Implant làm trụ trên một hàm, áp dụng cho các trường hợp mất răng toàn hàm, nhưng xương hàm ở vùng răng sau cần có đủ số lượng và chất lượng cho đặt Implant.

All on 4 và All on 6 là hai kỹ thuật mà Trung tâm nha khoa Châu Thành có nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện cho nhiều khách hàng bị mất răng toàn hàm.

Khách hàng Úc thực hiện cấy ghép Implant toàn hàm tại nha khoa Châu Thành (*)

Lưu ý: Đối với phương pháp cấy ghép trụ răng thay thế răng đã mất thì số lượng trụ cắm có thể thay đổi tùy thuộc vào chỉ định của bác sỹ để thích hợp nhất với khách hàng. Nhưng thông thường trụ cắm là số chẵn để tạo độ cân xứng cho 2 bên khung hàm.

3. Hàm tháo lắp trên 2 Implant: là kỹ thuật đặt 2 Implant hỗ trợ cho hàm tháo lắp được ổn định.  Giải pháp này được áp dụng cho các trường hợp người lớn tuổi, mất răng đã lâu, thiếu hổng xương nhiều ngay ở vùng răng cửa.

Tuy nhiên, phương pháp này có 1 hạn chế là không ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm và khả năng ăn nhai sẽ kém hơn.

Để được chỉ định phương pháp tôi ưu cho mẹ của bạn, nha khoa rất mong muốn bạn có thể đưa bà tới thăm khám trực tiếp.

Nha kha có địa chỉ tại số 36 Hàm Long – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Hotline: 090.497.3236

Nha khoa làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật.

Để không mất thời gian chờ đợi, bạn có thể liên hệ đặt lịch trước.

Nha khoa Châu Thành rất vui được đón tiếp bạn tại cơ sở.

Nguồn: https://nhakhoachauthanh.com

 

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn