Cấy ghép Implant – Quy trình chuẩn – Răng y thật

Một ca cấy ghép Implant thành công sẽ phụ thuộc vào yếu tố tay nghề bác sỹ, trang thiết bị y tế và 1 quy trình thực hiện nghiêm ngặt. Tại nha khoa Châu Thành, từng công đoạn trong 1 ca cấy ghép Implant đều được trực tiếp bác sỹ có > 15 năm kinh nghiệm thực hiện trong phòng vô khuẩn theo đúng quy chuẩn của Bộ y tế nên luôn cho kết quả trên cả mong đợi của khách hàng.

Quy trình cấy ghép răng implant tại nha khoa Châu Thành

Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng

Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn, xem bạn có mắc bệnh nha chu, sâu răng không trước khi tiến hành cấy ghép răng implant nhằm tránh tình trạng bệnh răng miệng về sau và tránh tình trạng nhiễm khuẩn cho bạn.

Bước 2: Chụp phim X-Quang kỹ thuật số và 3D Cone beam CT

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành chụp phim CT răng hàm, cung hàm của bạn bằng máy kỹ thuật số 3D Cone Beam CT để kiểm tra tình trạng răng. Khi đã có phim chụp, bác sĩ sẽ đưa qua phần mềm V-ceph để phân tích, nhận định tình trạng răng hiện tại nhằm đưa ra một phác đồ phù hợp.

Bước 3: Bác sỹ đưa ra kế hoạch cắm implant cụ thể cho từng trường hợp khách hàng

Với kỹ thuật trước đây, việc cắm ghép implant và phục hình răng sứ kéo dài khoảng 3 – 6 tháng để hoàn thành. Tuy nhiên, tại nha khoa Châu Thành , bác sĩ phân tích kỹ cấu trúc xương hàm, tình trạng tiêu xương và vị trí cắm ghép một cách cụ thể và tư vấn bạn phương án phục hình răng.

Cắm ghép răng implant và phục hình răng sứ nhanh 1 ngày

Đối với trường hợp xương hàm tốt, độ dày, đủ kích thước về chiều sâu, khớp cắn không phức tạp, vị trí cắm ghép không chịu lực trong quá trình nhai thì bác sĩ có thể chỉ định cắm implant loại tốt và phục hình răng sứ chỉ trong 1 ngày mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao với độ an toàn tuyệt đối cho bạn.

Cắm ghép răng implant và phục hình răng sứ sau 7 – 10 ngày

Đối với trường hợp xương hàm còn tốt, dày và đủ kích thước về chiều sâu, răng hàm ít chịu lực như răng cửa hàm trên, răng cửa hàm dưới, rắng cối thì việc cắm ghép implant sẽ mất ít thời gian hơn. Tiết kiệm thời gian cho người bận rộn.

– Ghép xương, cắm implant và phục hình răng

Cần ghép xương cho trường hợp khách hàng bị tiêu xương hoặc thể tích xương hàm không đủ

Với việc vừa ghép xương để cắm implant và phục hình răng thì thời gian sẽ kéo dài hơn tùy theo mức độ xương hàm của bạn dày mỏng như thế nào.

Bước 4: Phân tích cấu trúc xương hàm và cắm implant giả định 3D

Với số liệu cấu trúc xương hàm, hệ thống thần kinh quanh hàm cùng phần mềm phân tích Simplant 3D, bác sĩ cho bạn nhìn thấy các vị trí cắm ghép implant chính xác với phần mềm simplant.

Bước 5: Tiến hành cắm Implant tại phòng khám vô trùng và hiện đại

Sau khi tiến hành gây tê bác sĩ sẽ trực tiếp cắm implant cho bệnh nhân bằng thiết bị vô trùng tuyệt đối nhằm tránh những vấn đề lây nhiễm cho bệnh nhân.

Bước 6: Phục hình răng sứ trên implant

Khi việc cắm ghép implant đã lành vết thương, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành phục hình răng sứ trên implant theo loại sứ bạn lựa chọn.

Bước 7: Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant

Sau khi cắm ghép implant, bác sĩ sẽ chụp phim Cone Beam CT lần nữa để kiểm tra implant sao cho khít với vị trí cần đặt, đồng thời đánh giá sức chịu lực của implant cũng như khớp nhai của răng sứ để đảm bảo độ ổn định của implant vào chân răng.

Bước 8: Chăm sóc, tái khám định kỳ và bảo hành

Tại nha khoa Châu Thành quy trình chăm sóc luôn được đặt lên hàng đầu. Bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn tái khám định kỳ cho từng bệnh nhân khác nhau để kiểm tra độ ổn định, an toàn và khớp cắn khít cho bệnh nhân.

Chính sách bảo hành dịch vụ Cấy ghép Implant tại nha khoa Châu Thành

>> VIDEO Review cảm nhận của khách hàng sau khi cấy ghép Implant tại nha khoa

Nha khoa Châu Thành là một trong những trung tâm cấy ghép implant Top 1 tại VIệt Nam, giúp bạn giải đáp thắc mắc lam rang implant o dau tot nhat đảm bảo an toàn và thẩm mỹ nhất hiện nay. Đặc biệt tại nha khoa Châu Thành luôn có chế độ bảo hành dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

Đội ngũ điều dưỡng thân thiện, nhiệt tình luôn túc trực bên cạnh bạn trong suốt quá trình thực hiện cắm ghép implant. Đồng thời sẽ nhắc nhở, hướng dẫn bạn lịch uống thuốc cũng như phương pháp chờm đá để giảm đau, sưng. Với nha khoa Châu Thành vẻ đẹp đi cùng chất lượng, thẩm mỹ và độ an toàn.

Trải qua gần 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, với những thành tựu vượt bậc cùng với trang thiết bị tiên tiến, việc cắm ghép implant đã trở thành thương hiệu tại nha khoa Châu Thành. Đến với chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về kết quả đạt được.

LIÊN HỆ NGAY VỚI NHA KHOA ĐỂ ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Hoặc

Nguồn: https://nhakhoachauthanh.com

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn