Làm răng sứ loại nào tốt nhất hà nội

lam rang su loai nao tot nhat ha noi  ? Loại nào thích hợp với bạn nhất ? Khi quyết định đi bọc răng sứ thẩm mỹ, bên cạnh việc chọn lựa bác sỹ giỏi bạn còn cần chọn loại sứ phù hợp với yêu cầu và khả năng của bản thân. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại răng sứ. Tuy nhiên, để tìm được loại răng sứ tốt nhất tại Hà Nội và có độ bền lâu dài thì phải kể đến loại răng toàn sứ.

lam rang su loai nao tot nhat ha noi  

Răng toàn sứ là loại răng được sản xuất 100% bằng sứ tinh khiết có màu sắc tự nhiên như răng sinh lý. Các loại răng sứ toàn sứ được sử dụng phổ biến nhát hiện nay đó là răng sứ Cercon và răng sứ Emax. Đây là những dòng răng sứ được các bác sỹ đánh giá cao trong bọc răng sứ. Răng toàn sứ Cercon có màu sắc đẹp, tự nhiên, không bị đổi màu và không gây dị ứng.

Răng toàn sứ Cercon CAD – CAM (CAD – Computer Aided Design và CAM – Computer Aided Manufacture) là một trong những đột phá cho một thế hệ răng sứ hoàn toàn mới. Toàn bộ quá trình từ thiết kế cho đến khi hoàn thành đều được tiến hành, tính toán và kiểm tra kỹ lưỡng trên máy tính. thế hệ toàn sứ mới và hiện đại hiện nay trên thế giới.

Răng toàn sứ Cercon CAD

Việc bạn chọn làm răng sứ loại nào tốt nhất hà nội  sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả bọc răng sứ của bạn sau này. Vì thế để có được những kiến thức chính xác nhất bạn cần đến trực tiếp các trưng tâm nha khoa uy tín để được các y bác sỹ khám và tư vấn cụ thể. Bạn sẽ có được lời khuyên tốt nhất để lựa chọn loại răng sứ phù hợp cả về nhu cầu cũng như chất lượng với mình.

Trong trường hợp sử dụng để phục hình, răng toàn sứ giữa màu sắc hoàn hảo, không bị đen biền nướu, không bị oxy hóa trong môi trường nhiều axit ở miệng. Đồng thời loại răng này cũng không làm đổi màu theo thời gian.

Để biết được làm răng sứ loại nào tốt nhất chúng ta cùng tìm hiểu thêm một số loại bọc răng sứ khác nữa nhé!

Răng sứ kim loại niken-crom

Lựa chọn lam rang su loai nao tot nhat ha noi  ?

Là loại răng có khung sườn làm bằng hợp kim không rỉ và phần bọc bên ngoài bằng sứ. Với ưu điểm là có giá thành rẻ, dễ thực hiện, khung sườn chắc… Tuy nhiên giá trị thẩm mỹ không cao, dễ dàng nhìn được vết thâm đen ở chân răng khi soi đèn vào. Vì vậy nó thích hợp khi sử dụng cho phần răng trong.

Răng sứ Titan

Răng sứ Titan 

Là răng sứ có khung sườn bằng hợp kim Titan, phần bọc ngoài bằng sứ. Ưu điểm của loại răng này là chống oxi hóa cực tốt, khung cứng chắc và tương thích tốt.

Cũng như răng sứ kim loại Niken-Crom, răng sứ Titan có giá trị thẩm mỹ không cao nhưng giá thành lại đắt và yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Thích hợp khi sử dụng ở phần răng trong, cho những người bị dị ứng kim loại.

Răng sứ kim loại quý

Răng sứ kim loại quý

Răng sứ kim loại quý là làm răng sứ có khung sườn làm từ hợp kim của vàng và bạch kim. Loại này có giá trị thẩm mỹ tốt, rất bền cứng. Tất nhiên do loại hợp kim cấu tạo ra nó mà loại này có giá thành rất cao.

Răng toàn sứ không chịu lực
Là răng có khung sườn làm bằng Lithium Disilicate. Thích hợp cho các răng đơn lẻ, vùng răng trước và không chịu lực. Răng này có tính thẩm mỹ rất cao, màu sắc giống hệt răng thực, viền răng không bị đen. Mặt khác, loại răng này có chi phí cao, không chịu được lực nên hạn chế việc nhai nuốt hàng ngày.

Hình ảnh thực tế trước và sau khi bọc sứ

Đó là một số loại răng sứ tiêu biểu mà bạn có thể cân nhắc. Bên cạnh đó để lựa chọn được lam rang su loai nao tot nhat ha noi  cho mình, bạn cần xem xét trên tính thẩm mỹ, điều kiện kinh tế cũng như cơ địa của mình xem loại răng sứ nào là phù hợp. Bạn cũng nên tham khảo thêm ý kiến của bác sỹ để có được lời khuyên hữu ích nhất cho mình!

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn