Làm răng implant ở đâu tốt nhất tại hà nội

Làm răng implant ở đâu tốt nhất tại hà nội là câu hỏi mà chúng tôi thông kê được nhiều nhất từ khách hàng. Để tìm được địa chỉ trồng răng implant uy tín thì bạn cần phải hiểu ghép răng implant là gì? nó được thực hiện cho đối tượng nào? mời các bạn tìm hiểu thông qua bài viết chúng tôi đề cập dưới đây.

ảnh thực tế cầy ghép implant

Về cơ bản, trồng răng Implant được xem là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, Bác Sĩ sẽ dùng những trụ Implant được làm bằng Titanium với kích thước phù hợp để cấy ghép vào bên trong xương hàm.

Trụ Implant này sẽ có chức năng giống như chân răng thật đã mất. Sau một thời gian để trụ Implant và xương hàm tích hợp chặt chẽ vào nhau, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ trên Implant để hoàn thành quá trình cấy ghép Implant, tạo thành một chiếc răng giả hoàn chỉnh với đầy đủ chân răng và thân răng..

Kỹ thuật trồng răng implant

Ai là đối tượng để làm ?

Khi bạn đang mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có, Implant là giải pháp tối ưu bạn nên nghĩ đến trước tiên.

Vì Implant là phương thức phục hình tốt nhất hiện nay, chỉ khi nào bạn không có điều kiện làm implant (về tài chính, thời gian, tình trạng xương vùng mất răng, vấn đề sức khỏe răng miệng và toàn thân) thì mới nên thực hiện các loại phục hình thông thường (cầu răng bắt qua các răng thật hoặc hàm giả tháo lắp).

Chúng ta không thể phủ nhận được những ưu điểm của trồng răng Implant và những lợi ích mà implant mang lại nhưng để tìm được địa chỉ làm răng implant tốt nhất thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau.

1. Bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao

Theo quy định của Bộ Y tế, các bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm ít nhất 54 tháng thực hành implant thì mới được cấp phép hành nghề. Một hầm lẫn nhỏ của bác sĩ trong quá trình cấy ghép cũng có thể gây thương tật cả đời cho bệnh nhân. Bởi phẫu thuật tác động sâu đến tủy răng nơi tập trung nhiều giây thần kinh quan trọng của cơ thể.

địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt hà nội

Bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao

Bạn nên tìm đến các trung tâm nha khoa/ bệnh viên có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, không nên vì chương trình khuyến mãi mà lựa chọn dịch vụ.

2. Môi trường phẫu thuật vô trùng

Kỹ thuật ghép răng implant bao gồm: Khoan hàm để tạo lỗ đặt chân răng titanium sau đó cấy ghép mão răng bên trên. Do bác sĩ can thiệp sâu vào hàm nên môi trường phẫu thuật phải vô trùng để đảm bảo an toàn cho người bệnh.

địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt hà nội

Phòng phẫu thuật tiêu chuẩn

Phòng phẫu thuật ghép implant nằm tách riêng khỏi phòng khám, chữa bệnh khác. Ngoài ra hệ thống cực tím phải được lắp đặt để khử vi trùng trong không khí.

3. Công nghệ kỹ thuật tiên tiến

Một yếu tố rất quan trọng khác đó là công nghệ cấy ghép răng tiên tiến và phù hợp với tính chất phẫu thuật. Ví dụ: Công nghệ chụp X-Quang 3D CT conebaem giúp bác sĩ xác định kích thước chân răng cũng như mức độ thương tổn của răng mất từ đó thiết kế trụ răng vừa vặn. Bên cạnh đó công nghệ  CAD/CAM 3D giúp tạo hình mão răng hoàn chỉnh có độ tự nhiên như răng thật.

địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt Hà Nội

Công nghệ chụp X quang 3D

Nha khoa Châu Thành chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng hàm mặt và khắc phục bệnh lý nha khoa chất lượng. Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ ghép răng imlant của Nha khoa Châu Thành đều phục hình răng mất thành công như mong đợi.

Trên đây là các tiêu chí quan trọng để bạn có thể đánh giá sơ bộ về 1 cơ sở nha khoa uy tín từ đó có thể dễ dàng lựa chọn được địa chỉ Làm răng implant ở đâu tốt nhất tại hà nội hơn rồi nhé!. Nha khoa quốc tế Châu Thành có hơn 5 hệ thống cơ sở nha khoa tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước đáp ứng đủ các tiêu chuẩn là 1 địa chỉ trồng răng implant tốt nhất rất đáng để bạn tin cậy. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nếu bạn đang có nhu cầu. Rất nhiều ưu đãi dành cho bạn !!

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn