Địa chỉ phòng khám cấy ghép răng implant tại hà nội

Bạn đang cần tìm Dia chi phong kham cay ghep rang implant tai ha noi  giải pháp tối ưu để thay thế 1 hoặc nhiều răng đã mất, Phương pháp mở ra cơ hội khôi phục lại những chiếc răng mất mà không cần xâm lấn răng thật, với chất lượng tương đương với răng thật. Vậy cấy ghép răng Implant là gì, ưu điểm và các vấn đề liên quan cụ thể ra sao sẽ được chúng tôi cung cấp cụ thể trong bài viết dưới đây.
Hình ảnh thực tế cấy ghép răng implant tại nha khoa Châu Thành
1. Răng Implant và cấy ghép răng Implant là gì?
Đây là một trụ kim loại (chủ yếu là bằng Titan nguyên chất) được đặt vào trong phần xương hàm ở dưới nướu. Nó có vai trò và hoạt động giống như một chiếc chân răng thật, làm trụ đỡ và bám vít cho thân răng sứ bên trên.
Cấy ghép răng implant

Trụ Implant có khả năng chịu lực nhai rất lớn nhờ đặc tính cứng chắc của chất liệu Titan. Trụ này có khả năng tích hợp với xương thành một khối chắc chắn giống như chân răng thật với xương hàm. Bởi vậy, sau một khoảng thời gian nhất định, trụ Implant sẽ được cơ thể nhận diện như là một chất liệu tương đồng có thể duy trì được rất nhiều năm trên cơ thể. Vậy cấy ghép răng Implant là gì?

2. Kỹ thuật cấy ghép răng Implant là gì?
Là kỹ thuật trồng răng bằng phương pháp tạo hình một chiếc răng giả hoàn chỉnh bao gồm cả thân răng và chân răng, trong đó chân răng là các trụ Impalnt tích hợp với xương hàm thành một khối thống nhất.

Trước và sau khi cấy ghép răng implant

3. Ưu điểm của cấy ghép răng Implant là gì?

Phương pháp này có những ưu điểm nổi bật hơn so với phương pháp trồng răng truyền thống cầu răng thể hiện ở các ưu điểm như sau:

– Implant răng khôi phục được răng toàn diện bao gồm cả thân răng và chân răng

– Trồng răng trực tiếp trên vùng mất răng mà không cần phải mài cùi xâm lấn răng thật

– Răng bền chắc, ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật

– Thời gian duy trì răng có thể đạt tuổi thọ tối đa là theo bạn suốt cuộc đời mà không cần phải phục hình lại.

Vì sao nha khoa Châu Thành là địa chỉ  Địa chỉ phòng khám cấy ghép răng implant tại hà nội
Bạn sẽ được cắm ghép Implant bởi các chuyên gia Implant đến từ Úc.
– Cùng với sự hỗ trợ của máy Xquang 3 chiều Kodak 9000C 3D mới nhất hiện nay tại phòng khám chúng tôi. Bạn sẽ được chẩn đoán chính xác vị trí thần kinh mạch máu, giúp cho việc cấy ghép an toàn tuyệt đối và mức độ thành công.
– Hệ thống Implant luôn được bảo đảm chất lượng. Tất cả các dòng sản phẩm đều được cấp giấy chứng nhận CE số 0499, FDA và Canada Health.
– Hệ thống phòng mổ thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, sử dụng hệ thống khử trùng không khí… đảm bảo cho việc cắm ghép Implant thành công
– Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn chất lượng điều trị theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.
–  Trang bị hệ thống CT Scan và phần mềm cấy ghép Implant:
+ Đây là một tiêu chuẩn bắt buộc để đánh giá đó có phải là trung tâm implant đạt chuẩn quốc tế hay không và chỉ thông qua tiêu chuẩn này bạn mới có thể trực tiếp đánh giá được. Đây được xem là tiêu chuẩn vàng cho sự lựa chọn của bạn.
Máy cấy ghép Implant
Hệ thống máy CT Scan
– Hệ thống CT và phần mềm cấy ghép implant cho phép :
+  Khảo sát hình ảnh 3 chiều của xương hàm
+  Đánh giá đúng chất lượng và số lượng xương
+  Đặt Implant trong vị trí và hướng lí tưởng
+  An toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, tránh những sai sót có thể xảy ra do đặt implant sai hướng.
-Đây là những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của Implant
+Chụp X quang cắt lớp 3 chiều khảo sát xương hàm
+Xác định chất lượng và số lượng xương hàm
+Phân tích  cắt lớp
+Xác định vị trí dây thần kinh
+Vị trí và hướng cắm implant lí tưởng
–  Hệ thống vô trùng tuyệt đối:
Cũng như các lĩnh vực y tế khác, nha khoa cũng đòi hỏi điều kiện vệ sinh vô trùng rất khắc khe. Khử trùng theo đúng qui trình hướng dẫn, mỗi bệnh nhân có bộ dụng cụ riêng và tuyệt đối tuân thủ qui định những dụng cụ chỉ sử dụng cho 1 bệnh nhân rồi bỏ, không tái sử dụng.
– Bác sĩ implant giỏi:
Được đào tạo hoàn chỉnh về cấy ghép Implant, kĩ thuật phục hình răng miệng.  Bác sĩ phải đáp ứng được mọi độ khó khăn, phức tạp của từng trường hợp. Kĩ năng phân tích hình ảnh trên film CT cũng không thể thiếu khi dựa trên hình ảnh 3 chiều của xương hàm để đánh giá đúng chất lượng và số lượng xương. Đây là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của điều trị Implant.
Thông thường ở những nước tiên tiến, để thực hiện quá trình cấy ghép và phục hình trên Implant có sự kết hợp giữa bác sĩ phẫu thuật miệng, bác sĩ phục hình và kĩ thuật viên labo chế tạo răng trên lâm sàng. Nhưng đôi khi, một bác sĩ chịu trách nhiệm cả việc cấy ghép và phục hình trên Implant.
Trung tâm nha khoa Châu Thành là Dia chi phong kham cay ghep rang implant tai ha noi đáp ứng tất cả các yêu cầu nêu trên để chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tốt nhất.
Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn