Cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Làm răng implant ở đâu tốt nhất hà nội và nha khoa đảm bảo uy tín Ngày nay trên thị trường có khá nhiều trung tâm nha khoa thực hiện cấy ghép răng implant nhưng để lựa chọn ra một trung tâm chất lượng cả về kỹ thuật và hình thức thẩm mỹ thì khách hàng nên cân nhắc thật kỹ lưỡng chúng tôi xin được đưa ra một số ý kiến sau:

Làm răng implant ở đâu tốt nhất hà nội

Làm răng implant ở đâu tốt nhất hà nội là khi đảm bảo được đầy đủ các điều kiện vô trùng tuyệt đối, có quy trình cấy ghép răng implant an toàn, khoa học
Một trung tâm nha khoa uy tín phải luôn đảm bảo được điều kiện vô trùng tuyệt đối theo đúng quy định của Bộ Y tế từ phòng mổ, dụng cụ, thiết bị nha khoa.

Qua hơn 10 năm hoạt động và không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, Nha Khoa Châu Thành đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép răng implant cho đông đảo khách hàng cả trong và ngoài nước. Tất cả khách hàng sau khi thực hiện cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Châu Thành đều thật sự hài lòng về kết quả mình có được. Xứng đáng là địa chỉ nha khoa uy tín, tốt nhất để khách hàng an tâm lựa chọn. Là câu trả lời chính xác và rõ ràng nhất cho câu hỏi Làm răng implant ở đâu tốt nhất hà nội

Ngoài đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, áp dụng kỹ thuật cấy ghép implant vượt trội và phẫu thuật theo tiêu chuẩn vô trùng nghiêm ngặt, Nha Khoa Châu Thành còn khiến khách hàng hài lòng nhờ quy trình phẫu thuật nghiêm ngặt theo các bước dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Nha khoa Châu Thành trang bị máy CT Cone Beam thế hệ mới nhất giúp kiểm tra toàn diện răng miệng của bạn. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định chính xác bạn có thể thực hiện nhổ răng và cấy ghép Implant trong 1 lần phẫu thuật hay không.

                            

    Thăm khám răng miệng bằng máy CT Cone Beam thế hệ mới nhất.

Bước 2: Gây tê và tiến hành cấy ghép implant

Thông thường, việc phẫu thuật ghép Implant chỉ khoảng 20 phút cho 1 Implant, tương đương thời gian nhổ một chiếc răng thường. Sau khi ghép Implant, bạn vẫn có thể làm việc bình thường, hoặc chỉ cần nghỉ 1 ngày.

                                   

Phẫu thuật được thực hiện tại phòng khám vô trùng . Đây là tiêu chí quan trọng để giúp bạn lựa chọn cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Bước 3: Tái khám kết quả cấy ghép Implant

Sau khi ghép Implant khoảng 1 tuần, mô mềm (nướu răng) xung quanh Implant của bạn sẽ lành. Đây là thời điểm bạn có thể quay lại để tái khám Implant, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra.

                                                                     Tái khám sau khi cấy ghép implnat.

Bước 5: Phục hình răng sứ trên Implant

Sử dụng loại nào là phù hợp với bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn kỹ và thống nhất trong quá trình thăm khám. Công việc phục hình răng trên Implant cũng tương tự như khi bạn đi làm mão răng, hay cầu răng thông thường vậy. Thời gian cần thiết khoảng 3 – 4 ngày.

 Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã có thể tìm kiếm được địa chỉ Làm răng implant ở đâu tốt nhất hà nội
Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn