Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất hà nội

Để tìm được một cơ sở nha khoa cay ghep implant o dau tot nhat ha noi là không quá khó,Tuy nhiên để có được một địa chỉ nha khoa cấy ghép implant vừa an toàn, bền chắc đảm bảo tính thẩm mỹ không phải nhiều. Vậy muốn tìm địa chỉ làm răng Implant ở đâu tốt tại Hà Nội cũng như trên cả nước, bạn có thể dựa vào những tiêu chí nào?Kết quả hình ảnh cho cấy ghép implant nha khoa châu thành

Làm răng Implant ở đâu tốt cần có bác sỹ giỏi cùng công nghệ hiện đại

Implant là một chân răng bằng Titan được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm để thay thế cho một hoặc nhiều chân răng bị mất. So với trồng răng bằng cách làm cầu răng hoặc hàm tháo lắp thì cấy ghép Implant mang lại hiệu quả cao hơn nhiều lần khi đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật cũng như hạn chế tình trạng tiêu xương dẫn đến hô móm.

Kết quả hình ảnh cho cấy ghép implant nha khoa châu thành

Hình ảnh cấy ghep implant tại nha khoa Châu Thành

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ  Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất hà nội thì có thể đến thăm khám tại Nha Khoa Châu Thành. Được xây dụng theo mô hình trung tâm nha khoa chuẩn quốc tế, Nha Khoa Châu Thành là địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Ngoài đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, áp dụng kỹ thuật cấy ghép implant vượt trội và phẫu thuật theo tiêu chuẩn vô trùng nghiêm ngặt, Nha Khoa Châu Thành còn khiến khách hàng hài lòng nhờ quy trình phẫu thuật nghiêm ngặt theo các bước dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Nha khoa Châu Thành trang bị máy CT Cone Beam thế hệ mới nhất giúp kiểm tra toàn diện răng miệng của bạn. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định chính xác bạn có thể thực hiện nhổ răng và cấy ghép Implant trong 1 lần phẫu thuật hay không.

                            cấy ghép răng implant ở đâu tốt

     Thăm khám răng miệng bằng máy CT Cone Beam thế hệ mới nhất.

Bước 2: Gây tê và tiến hành cấy ghép implant

Thông thường, việc phẫu thuật ghép Implant chỉ khoảng 20 phút cho 1 Implant, tương đương thời gian nhổ một chiếc răng thường. Sau khi ghép Implant, bạn vẫn có thể làm việc bình thường, hoặc chỉ cần nghỉ 1 ngày.

                             Phẫu thuật được thực hiện tại phòng khám vô trùng .

Phẫu thuật được thực hiện tại phòng khám vô trùng . Đây là tiêu chí quan trọng để giúp bạn lựa chọn cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Bước 3: Tái khám kết quả cấy ghép Implant

Sau khi ghép Implant khoảng 1 tuần, mô mềm (nướu răng) xung quanh Implant của bạn sẽ lành. Đây là thời điểm bạn có thể quay lại để tái khám Implant, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra.

kham-nha-khoa

                                                                     Tái khám sau khi cấy ghép implnat.

Bước 5: Phục hình răng sứ trên Implant

Sử dụng loại nào là phù hợp với bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn kỹ và thống nhất trong quá trình thăm khám. Công việc phục hình răng trên Implant cũng tương tự như khi bạn đi làm mão răng, hay cầu răng thông thường vậy. Thời gian cần thiết khoảng 3 – 4 ngày.

Phục hình răng sứ được thực hiện tại phòng khám vô trùng .

Phục hình răng sứ được thực hiện tại phòng khám vô trùng 

Đây là thực tế điều trị đã được kiểm chứng cho hàng nghìn ca phục hình răng Implant tại trung tâm và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và bệnh nhân sau điều trị. Đặc biệt, Nha Khoa Châu Thành luôn chủ trương áp dụng mức giá ưu đãi nhất để chia sẻ gánh nặng chi phí cho người mất răng, đặc biệt là khi mất nhiều răng. Nhờ thế, cơ hội cho người có thu nhập thấp hoặc mất rất nhiều răng vẫn có thể áp dụng được công nghệ phục hình hiện đại này sẽ được gia tăng. Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã có thể tìm kiếm được địa chỉ cay ghep implant o dau tot nhat ha noi
Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn