Bọc răng sứ loại nào thì đẹp và tốt nhất

Phương pháp bọc răng sứ để lấy lại nét đẹp cho hàm răng đã không còn mấy xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên việc chọn lựa Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào đẹp ? cho đến hiện nay vẫn là một câu hỏi còn thắc mắc đối với một số người có nhu cầu làm răng thẩm mỹ.

ảnh thực tế khách bọc răng sứ

Hiện nay, trên thị trường về răng sứ có khá nhiều loại răng sứ khác nhau, chất liệu răng sứ được sử dụng trong bọc răng sứ thẩm mỹ như răng sứ Titan, răng sứ kim loại, răng toàn sứ Zirconia, Cercon, Zolid.

Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng, đủ để đáp ứng về nhu cầu thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai tốt và quan trọng hơn chính là tùy thuộc vào điều kiện tài chính của từng khách hàng. Tuy nhiên, bọc răng toàn sứ hiện đang được rất nhiều người tin dùng vì nhiều ưu điểm nổi trội mà nó mang lại cho người dùng, so với những loại răng sứ kim loại có thể gây ra đen nướu.

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào đẹp nhất phải đảm bảo những tiêu chí nào ?

– Phục hồi lại chứ năng ăn nhai: Đây là mục đích đầu tiên mà cả bác sĩ và bệnh nhân phải hướng đến. Sau khi làm răng sứ sẽ có cảm giác hoàn toàn thoải mái như răng thật: ăn nhai bình thường, nói chuyện bình thường.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ cho cả hàm răng: Dù là làm răng trong hay răng ngoài thì cũng phải tái tạo lại vẻ thẩm mỹ một cách tốt nhất.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Châu Thành

Bước 1: Khám răng

Bác sĩ cần thăm khám kĩ càng tình trạng răng và nướu của bạn, đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt nhất trước khi tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ.

Chụp X-Quang 3D bằng máy CT Cone Beam thế hệ mới nhất.

 

Bước 2: Tạo cầu răng

Trước khi bọc răng sứ, nha sĩ cần tạo điểm trụ làm từ răng thật của bạn, gọi là cầu răng. Bạn sẽ cần mài từ 0.5 – 2 mm răng thật để tạo thành dạng hình lăng trụ tròn.

Tạo cầu răng

Bước 3: Lấy dấu răng

Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để tạo khuôn, chế tạo mão răng sứ.

Bước 4: Đeo răng tạm

Trong thời gian đợi chế tạo mão răng sứ, bạn sẽ được đeo răng tạm để ăn nhai và phục hồi thẩm mỹ. Răng tạm cũng có màu sắc khá giống răng thật, thường được làm bằng nhựa cứng.

Đeo răng tạm

Bước 5: Bọc mão sứ

Khi đã có mão sứ, phần việc còn lại rất đơn giản. Bạn chỉ cần đợi bác sĩ gắn các mão sứ chính xác và chắc chắn lên cầu răng nữa là xong. Sau vài giờ, bạn có thể ăn nhai lại bình thường.

Bọc mão răng sứ giúp phục hình thẩm mỹ răng

Trên hết chính là việc lựa chọn chất liệu, đó là việc bạn đến đúng địa chỉ nha khoa uy tín để được thăm khám, tư vấn và thực hiện đúng quy trình đạt tiêu chuẩn. Đây là yếu tố quyết định đến tính an toàn và thẩm mỹ cho hàm răng của bạn về lâu về dài. Hãy đến trung tâm nha khoa Châu Thành để được các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu tham khám và tư vấn miễn phí

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn