Bọc răng sứ cercon có tốt không?

Bọc răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất luôn là vấn đề mà mọi người quan tâm khi có nhu cầu bọc răng sứ? Răng sứ có nhiều loại để lựa chọn 1 loại tốt và bền thì phải kể tới răng sứ Cercon.

Kết quả hình ảnh cho răng sứ cercon

Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là một trong những loại răng sứ tốt nhất hiện nay xét trên nhiều tiêu chí nên bạn có thể thể yên tâm khi dùng loại răng này để phục hình dù là cho răng hàm hay răng cửa.

 

Riêng với răng hàm thì răng sứ Cercon là dòng răng thẩm mỹ tốt nhất để phục hình răng với chức năng ăn nhai không khác răng thật. Nhờ có phát mình răng sứ Cercon mà các chuyên gia phục hình mới có thể giúp được những người mất răng hàm nhưng không muốn làm răng kim loại có màu quá khác biệt với màu răng thật.

Làm răng sứ Cercon có tốt không?

Khi đã lựa chọn dòng răng này thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng việc làm răng sứ Cercon có tốt không , bởi nó có thể hội tụ được đầy đủ những phẩm chất nổi bật sau đây:

– Răng đồng chất giữa cả sườn và vỏ nên rất thân thiện với cơ thể, không kích ứng nướu.

– Màu răng trắng đẹp, thấu quang tốt, không có ánh kim loại khi ánh sáng đi qua nên không bị thay đổi màu mất thẩm mỹ khi thay đổi cường độ sáng, loại ánh sáng và môi trường sáng khác nhau.

– Răng có độ chịu lực tốt hơn cả răng thật do được mài từ phôi sứ đã nung qua nhiệt độ cao trên 1600 độ C. Nhờ thế mà răng rất cứng chắc, không dễ bị sứt mẻ hay phân tã trong môi trường ẩm của khoang miệng và khi tiếp xúc với thức ăn nước uống.

Trên đây là những ưu điểm mà không phải loại răng sứ nào cũng có thể có được. Đặc biệt, nếu được ứng dụng theo công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay là Răng sứ CT 5 chiều thì tất cả những ưu điểm trên sẽ được phát huy tới mức tối đa.

Đó là thực tế đang được kiểm chứng tại Nha Khoa Châu Thành sau khi Trung tâm được các chuyên gia sáng chế thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền.

Trung tâm đã giúp hàng ngàn người mất răng hàm khôi phục lại bằng răng sứ Cercon với vẻ thẩm mỹ, độ cứng chắc và tuổi thọ cao nhất. Răng không chỉ có những ưu điểm vượt trội trên đây mà còn có tính chống mòn chống bám cao. Ngay cả đặc tính đàn hồi vốn chỉ có ở răng thật thì công nghệ CT 5 chiều cũng có thể giúp răng sứ Cerco có được.

Với công nghệ này bạn có thể yên tâm khi thực hiện phục hình răng hàm bằng răng sứ Cercon. Để được tư vấn tốt hơn về vấn đề làm răng sứ Cercon có tốt không bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin sau đây. Các chuyên viên tư vấn và bác sỹ giỏi về phục hình sẽ giải đáp cặn kẽ hơn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm răng sứ Cercon có tốt không tại nha khoa Châu Thành !

 

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn