Thẩm mỹ răng với lãi suất trả góp 0% trong vòng 12 tháng

Việt Nam có câu tục ngữ “Hàm răng, mái tóc là góc con người”, chứng tỏ rằng người xưa đã biết đánh giá cao tính thẩm mỹ của hàm răng và mái tóc, coi đây hai yếu tố quan trọng trong toàn thể nhân dáng và sắc đẹp của mỗi người. Hàm răng được cho là chuẩn mực cần đáp ứng 2 yếu tố: răng đẹp và chắc khỏe. Nhưng lối sống nhanh, thói quen sử dụng các thực phẩm chứa màu nhân tạo và không vệ sinh răng miệng đúng cách khiến răng sâu, mất men răng, gãy rụng sớm. Giải pháp tối ưu được các nha sỹ đưa ra khuyên bạn là nên sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa như bọc sứ, cấy ghép Implant. Trường hợp có khuyết điểm răng như răng thưa, hô, móm có thể lựa chọn chỉnh nha thẩm mỹ.

Tuy nhiên, giá thành của các dịch vụ này khá cao, sinh viên mới ra trường hoặc công nhân viên văn phòng bình thường khó có thể thực hiện được.

Hiểu được những vướng mắc ấy, nha khoa Châu Thành đã liên kết với 12 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay để mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi: Mở thẻ tín dụng – Thẩm mỹ nhoa khoa với lãi suất 0%. Chương trình áp dụng cho các khách hàng thực hiện dịch vụ từ 3.000.000 VNĐ trở lên.

Bạn có thể tham gia chương trình ưu đãi này nhưu thế nào?

Quy trình mở thẻ tín dụng, hưởng mức lãi suất 0% cho các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa

Khác hẳn với các Trung tâm, phòng khám thẩm mỹ nha khoa khác tại Hà Nội (chỉ liên kết với 1 ngân hàng), nha khoa Châu Thành liên kết với nhóm 12 ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam từ ngân hàng quân đội, Thương mại cho tới các ngân hàng quốc tế giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp và thuận tiện hơn.

Vì sao bạn nên lựa chọn thẩm mỹ nha khoa trả góp?

Các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa có chi phí cao

 

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn