Nha khoa ở Hoàn Kiếm, nên chọn nha khoa nào?

Khách hàng vẫn luôn gặp gian nan trong quá trình tìm kiếm 1 địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Hoàn Kiếm. Do đây là khu vực trung tâm thành phố, dân cư đông đúc và có mật độ nha khoa cao. Nhưng chỉ cần bạn căn cứ vào 5 yếu tố dưới đây, thì nha khoa ở Hoàn Kiếm hay ở bất kỳ khu vực nào bạn cũng có thể lựa chọn được cơ sở tốt cho mình.

Bác sỹ Lan trao đổi với đài HN2 nên lựa chọn nha khoa uy tín ở Hoàn Kiếm như thế nào cho đúng?

5 yếu tố then chốt giúp tìm nha khoa ở Hoàn Kiếm uy tín

1. Địa chỉ cụ thể, công khai

Yếu tố đầu tiên quyết định đến độ tin cậy của 1 nha khoa chính là địa chỉ rõ ràng, minh bạch và khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm trên bản đồ.

2. Đã có tên tuổi nhất định

Bạn nên ưu tiên lựa chọn những nha khoa đã có tên tuổi. Đứng giữa tốc độ ra đời của các nha khoa chóng mặt như ngày nay thì chỉ có những nha khoa thực sự chất lượng, làm việc có tâm mới có thể đứng trụ được trong 1 khoảng thời gian dài.

3. Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ có tay nghề và chuyên môn cao

Đội ngũ bác sỹ có trên 15 năm kinh nghiệm nha khoa tổng quan

Các bác sỹ chính là người trực tiếp thực hiện dịch vụ cho bạn. Đối với các trường hợp bọc răng sứ hay cấy ghép Implant, nguy cơ thất bại cao nếu bác sỹ không có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn thấp.

4. Áp dụng công nghệ hiện đại trên thế giới vào thẩm mỹ và điều trị nha

Khoa học không ngừng cải tiến để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của con người. Việc áp dụng các công nghệ tiên tiến cũng giúp mang lại kết quả trị liêu hoặc thẩm mỹ cao hơn cho khách hàng.

Điểm danh 1 số công nghệ mang tính đột phá trong lĩnh vực nha khoa hiện nay như: Máy tẩy trắng răng Laser Zoom 2; Máy điều trị tủy X-Smart-Plus-propex-II, máy cấy ghép Implant,…

5. Nhận được Review tốt từ khách hàng

Review khách hàng cấy ghép Implant tại nha khoa Châu Thành

Đánh giá của khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa

Đây là luôn là những đánh giá khách quan và trung thực nhất về chất lượng dịch vụ. Bạn có thể kết hợp tham khảo ý kiến người thân, bạn bè và đồng nghiệp, những người đã từng tiến hành dịch vụ để có được lời tư vấn hữu ích cho mình.

Lựa chọn nha khoa ở Hoàn Kiếm – Đến nha khoa Châu Thành

Tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm quận Hoàn Kiếm, nha khoa Châu Thành có địa chỉ số 36 Hàm Long – Hoàn Kiếm – Hà Nội đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên, đội ngũ bác sỹ tốt nghiệp loại ưu và từng tham gia nhiều khóa học nâng cao tay nghề tại các quốc gia có nền khoa học phát triển như Mỹ, Anh, Pháp; trang thiết bị tối tân, nhập khẩu nguyên kiện, phôi sứ được nhập khẩu chính hãng chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa không thể tốt hơn.

Đặc biết, Bác sỹ Phạm Văn Hòa và bác sỹ Phạm Duy Quang là những bác sỹ hàng đầu tại Việt Nam từng nhiều năm liên tham gia hoạt động tại Hội Răng – Hàm – Mặt Việt Nam được giới chuyên gia mến mộ và được khách hàng tin tưởng.

Với đội ngũ bác sỹ và cơ sở vật chất đang sở hữu nha khoa có thể tự tin khẳng định thương hiệu và cam kết làm hài lòng mọi khách hàng.

BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI TỚI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY

Hoặc

 

 

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn