Một số loại răng toàn sứ phổ biến trên thị trường

Răng toàn sứ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng chỉ quan tâm đến giá thành răng sứ mà không tìm hiểu về nguồn gốc xuất sứ của những loại răng này. Điều này dễ dấn đến những hiểu lầm hoặc có sự lựa chọn chưa thông minh.

Các loại răng sứ phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại sứ khác nhau. Nhưng nha khoa chỉ xin giới thiệu tới khách hàng những dòng sứ phổ biến nhất để khách hàng có cái nhìn tổng quan và sự so sánh, đối chiếu cụ thể về nguồn gốc và chất lượng của các dòng sứ này ạ.

Các loại răng sứ trên thị trường:

1. Răng sứ Cercon và Cercon HT của hãng Dentsply (Đức, Mỹ):

» Có thể nói Dentsply là công ty lớn nhất thế giới về việc sản xuất và cung cấp các vật liệu phục vụ trong lĩnh vực nha khoa, hầu như tất cả các phòng khám nha khoa đều sử dụng ít nhất 1 sản phẩm mang thương hiệu của Dentsply.

» Răng sứ Cercon và Cercon HT có độ bền cao cho khả năng ăn nhai tốt, màu sắc tự nhiên, sứ có độ trong tạo sự sang trọng cho khách hàng.

2. Răng sứ E.max của hãng Ivoclarvivadent, Mỹ.

Đây là một dòng sứ phổ biến với mức giá tương đối “bình dân học vụ” được một số phòng nha sử dụng trong thời gian gần đây.

Dòng sứ E.max không phổ biến bằng dòng Cercon.

3. Răng sứ Creation của Áo:

Dòng sứ này mới được một số phòng nha sử dụng trong thời gian gần đây nên chưa có nhiều phản hồi về chất lượng sứ cũng như độ bền và màu sắc của sứ.

Tuy nhiên, đất nước Áo không phải là 1 đất nước có thế mạnh về răng sứ thẩm mỹ.

4. Răng sứ Nacera:

Khách hàng bọc 16 răng Nacera tại nha khoa Châu Thành (*)

Khách hàng chữa cười hở lợi và bọc răng sứ Ceramill tại nha khoa Châu Thành (*)

Đây là dòng sứ khá nổi tiếng của Đức đã trải qua quá trình nâng cấp cả về độ bền và màu sắc với 2 mức tiền khác nhau.

Dòng sứ này đã được nhiều địa chỉ nha khoa tin dùng từ nhiều năm trước và đến giờ vẫn được đánh giá là 1 trong những dòng sứ tốt hiện nay.

Màu sắc của răng sứ Nacera mang dáng dấp của sứ Phương Tây, nhìn trong và sang.

5. Răng sứ Ceramill:

→ Đây là dòng sứ rất nổi tiếng của áo đã đạt nhiều giải thưởng và chứng nhận về chất lượng sứ, ở Việt Nam cũng khá nhiều phòng nha sử dụng tuy nhiên cần lưu ý ceramill có nhiều dòng và giá cả cũng khác nhau.

→ Tại nha khoa Châu Thành đang có dòng sứ Ceramill Zolid và Ceramill FX là thế khệ mới nhất của dòng sứ này đang có giá lần lượt là 6 triệu/ răng và 8 triệu/ răng.

Ngoài ra trên thị trường còn có nhiều loại răng toàn sứ như Răng sứ CT 5 chiều, Răng sứ Venus, HT Smile, răng sứ Katana của Nhật hay các dòng cao cấp như kim loại quý và răng sứ Vision, đây là những dòng khá mới nhưng tương lại sẽ nhận được sự tin dùng của khách hàng do mức giá có tính phân khúc thị trường tốt.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo về các dòng sứ, để có được loại sứ phù hợp với kinh tế cũng như tốt cho mình thì khách hàng nên đến cơ sở nha khoa và nghe bác sỹ tư vấn trực tiếp.

HOẶC LIÊN HỆ VỚI BÁC SỸ THEO:

Hoặc

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn