Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền? Bảng giá nha khoa

Nếu bạn muốn đi làm trắng răng nhưng còn lo lắng về giá thì đây sẽ là bài báo giá chi tiết để bạn có thể biết chính xác số tiền mình cần chuẩn bị nhé! Bên cạnh đó thì bạn cũng nên sắp xếp cho mình 1 khoảng thời gian để thực hiện dịch vụ vì bạn có thể mất từ 45p – 1h để tiến hành nhé!

Chi phí tẩy trăng răng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ? Bảng giá nha khoa

Giá dịch vụ tẩy trắng răng trên thị trường rất đa dạng. Giá này tùy thuộc vào chất lượng thuốc tẩy trắng cũng như địa chỉ bạn thực hiện.

Cụ thể:

– Cơ sở sử dụng thuốc làm trăng răng không rõ nguồn gốc, xuất sứ, không qua kiểm định chất lượng, không cso dấu lưu hành của cơ quan y tế thường có giá thấp hơn rất nhiều, chi phí chỉ giao động từ vài trăm ngàn đến 1 triệu.

Nhược điểm của các loại thuốc này là thành phần các chất hóa học không được kiểm định, mang tới nguy cơ làm hỏng men răng vĩnh viễn, viêm nướu lợ, nha chu hoặc phổng rộp lưỡi, môi, …

Khi các chất này đi vào cơ thể có thể dẫn đến ung thư.

– Địa chỉ bạn lựa chọn để tiến hành làm trăng răng là các cơ sở không có giấy phép hoạt động, nằm sâu trong các con hẻm nhỏ, người thực hiện không có kỹ năng chuyên môn chi phí sẽ thấp hơn so với giá tại các nha khoa uy tín và được thực hiện dưới bàn tay của nha sỹ

Thực tế đã cho thấy, hầu hết các trường hợp gặp biến chứng khi làm dịch vụ đều do không biết lựa chọn địa chỉ và thích giá rẻ.

Tại nha khoa Châu Thành giá làm trăng răng được niêm yếu là 3 triệu.

Máy làm trắng răng Laser Zoom 2

Chất làm trăng răng nha khoa lựa chọn được nhập khẩu từ Mỹ đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận hiệu quả. Kết hợp với anh đèn Laser Zoom 2 chiếu trong khoảng 30 – 45 phút sẽ cho bạn hàm răng trăng đều, màu sắc tự nhiên.

Nha khoa cam kết không xảy ra tình trạng răng loang lổ, chỗ vàng chỗ trắng hay ảnh hưởng đến nướu lợi.

Kết quả duy trì từ 3 – 5 năm, kết quả này tùy thuộc nhiều vào chế độ chăm sóc răng miệng của bạn mỗi ngày.

Kết quả tẩy trắng răng tại nha khoa Châu Thành(*)

Trước khi làm trắng răng cần lưu ý những gì?

Hãy là 1 khách hàng thông minh lựa chọn cho mình 1 cơ sở nha khoa uy tín chất lượng để tiến hành dịch vụ.

Tuyệt đối không nên vì ham rẻ rồi tiền mất tật mang.

Nên tham khảo ý kiến người thân, bạn bè

Đến tư vấn trực tiếp nhiều cơ sở khác nhau để có sự so sánh, đối chiếu.

Mong muốn sở hữu hàm răng trăng đều đẹp là nguyện vọng chính đánh của mỗi người, nhưng hãy làm đẹp thông minh, tiết kiệm và an toàn.

Nếu bạn còn băn khoăn về dịch vụ hoặc muốn đặt lịch tư vấn với bác sỹ có thể gọi tới HOTLINE hoặc điền thông tin theo Form bên dưới

Hoặc

 

 

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn