Dòng sứ phổ biến nhất hiện nay là dòng nào?

Khách hàng hỏi: Chào nha khoa. Tôi đang có ý định đi bọc lại 4 răng cửa hàm trên. Tham khảo trên mạng thấy nhiều loại sứ quá, giá cũng khác nhau nên đang lăn tăn không biết nên chọn loại sứ nào. Nha khoa có thể tư vấn giúp tôi được không ạ? Tôi cảm ơn! (Nguyễn Hưng – Nhiệp ảnh gia).

Bác sỹ trả lời:

Chào anh Hưng.

Cảm ơn anh đã quan tâm tới dịch vụ bọc răng sứ của nha khoa. Câu hỏi của anh cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng có nhu cầu bọc sứ hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có khoảng 20 dòng sứ khác nhau. Mỗi dòng sứ lại có ưu điểm, nhược điểm và giá tiền khác nhau bao gồm dòng toàn sứ và bán sứ.

Với răng cửa là vị trí khá nhạy cảm và mang tính thẩm mỹ cao thì bạn nên lựa chọn dòng toàn sứ. Độ bền và màu sắc tốt hơn so với dòng bán sứ. Đặc biệt, dòng toàn sứ sẽ không xảy ra tình trạng đen cổ chân răng như dòng bán sứ.

Hiện nay trên thị trường có các dòng toàn sứ phổ biến như:

DỊCH VỤ CHỈNH NHAGiá niêm yết (VNĐ)Thời gian bảo hành
Răng sứ không kim loại Zirconia,Venus4.000.00010 năm
Răng sứ KATANA (Nhật)5.000.000 10 năm
Răng sứ HT Smile (Đức)6.000.00010 năm
Răng sứ HT Smile (Thế hệ mới)8.000.00010 năm
Răng sứ Nacera (Đức)8.000.00010 – 20 năm
Răng sứ Ceramill FX (Thế hệ mới) (Đức)8.000.00010 – 20 năm
Răng sứ Vision
12.000.00010 – 20 năm
Răng sứ kim loại quý10.000.00010 – 20 năm

>>> VIDEO khách hàng bọc răng toàn sứ tại nha khoa Châu Thành

– Dòng răng sứ kim loại quý

Ưu điểm: Độ bền cao, cổ răng không bị xám sau nhiều năm sử dụng, màu sắc tự nhiên hơn so với răng sứ kim loại thường, dễ tương thích với răng và nướu.

Nhược điểm: Chi phí cao.

– Dòng răng toàn sứ

Ưu điểm: Màu sắc răng đẹp tự nhiên, không bị đổi màu, không gây dị ứng. Răng toàn sứ cũng có độ bền và độ chịu lực rất tốt.

Nhược điểm: Chi phí cao.

Tùy thuộc vào kinh tế của từng người mà có thể lựa chọn 1 trong các dòng toàn sứ kể trên để thực hiện bọc răng sứ bạn nhé!

Nha khoa Châu Thành có nhiều năm kinh nhgiệm trong lĩnh vực nha khoa nói chung và răng sứ nói riêng. Tại Châu Thành có đội ngũ bác sĩ từng đi du học nhiều năm tại các nước có ngành y học tiên tiến trên thế giới, công tác nhiều năm tại Viện Răng Hàm Mặt và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bọc răng sứ.

Khi đến nha khoa Châu thành các bạn sẽ nhận thấy tính chuyên nghiệp, sự ân cần của đội ngũ bác sĩ nha khoa chúng tôi.

Nha khoa Châu Thành trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại nhất đảm bảo cho sự an toàn và thành công của các ca bọc răng sứ phức tạp.

**Liên hệ ngay với bác sỹ để được tư vấn lựa chọn dòng sứ phù hợp nhất**

Hoặc

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn