Địa chỉ cấy ghép răng uy tín nhất Hà Nội

Địa chỉ cấy ghép răng tại Phong kham nha khoa tot nhat tai ha noi  là thông tin được rất nhiều khách hàng tìm kiếm khi muốn thực hiện dịch vụ để có hàm răng đều đặn như mong muốn. Thông tin này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết sau đây.

Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép Implant nha khoa là kỹ thuật thay thế chân răng đã mất bằng chân răng nhân tạo, đây được coi là giải pháp tối ưu để thay thế 1 hoặc nhiều răng đã mất. Sau khi Implant đã dính chắc vào xương hàm (tích hợp xương), răng giả sẽ được gắn lên trên để tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh.

phòng khám nha khoa tốt nhất tại hà nội

Đối tượng cấy ghép Implant

Phù hợp cho mọi khách hàng, bất kỳ ai mất 1 răng, nhiều răng hay toàn bộ răng.

Khi nào nên đi cấy ghép răng?

Khi bị mất răng thì nên đi cấy ghép răng càng sớm càng tốt để tránh cho xương hàm tiêu nhiều.

Những yếu tố ảnh hưởng đến thành công của cấy ghép răng?

– Chất lượng xương hàm vùng cấy ghép.

– Kỹ năng và kinh nghiệm của bác sĩ cấy ghép.

– Chất lượng implant được sử dụng.

– Hệ thống máy móc hỗ trợ phẫu thuật.

Vì sao nha khoa Châu Thành  là địa chỉ phòng khám nha khoa tốt nhất tại hà nội về cấy ghép răng

Nha khoa Châu Thành được đánh giá là địa chỉ cấy ghép răng uy tín nhất Hà Nội nhờ đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm: Được đào tạo hoàn chỉnh về cấy ghép Implant, kĩ thuật phục hình răng miệng, các bác sĩ tại nha khoa Châu Thành có thể đáp ứng mọi độ khó khăn, phức tạp của từng ca phẫu thuật. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện điều trị tại đây. Điều này giúp cho việc cấy ghép an toàn và có tính thẩm mỹ cao.

Hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ tối đa: Khi thực hiện cấy ghép răng tại nha khoa Châu Thành, khách hàng sẽ được chẩn đoán chính xác vị trí thần kinh mạch máu cũng như cấu trúc hàm nhờ máy CT Cone Beam thế hệ mới nhất.

Thăm khám răng miệng bằng máy CT Cone Beam thế hệ mới nhất.

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Chú trọng yếu tố vô trùng và an toàn: Cũng như các lĩnh vực y tế khác, nha khoa cũng đòi hỏi điều kiện vệ sinh vô trùng rất khắc khe. Nha khoa Châu Thành có hệ thống phòng mổ cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, sử dụng hệ thống khử trùng không khí… Quá trình khử trùng được thực hiện theo đúng qui trình hướng dẫn, mỗi bệnh nhân có bộ dụng cụ riêng và tuân thủ qui định những dụng cụ chỉ sử dụng cho 1 bệnh nhân rồi bỏ, không tái sử dụng.

Chất liệu Implant luôn được bảo đảm chất lượng: tất cả các dòng sản phẩm đều được cấp giấy chứng nhận CE số 0499, FDA và Canada Health.

Chất lượng dịch vụ vượt trội: Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn chất lượng điều trị theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Tin nổi bật
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
  Gửi tư vấn
  CHAT NGAY
  090.497.3236 090.497.3236
  chat
  Chào bạn
  Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn