Bạn đang có dự định tẩy trắng răng? Răng của bạn ố vàng và gặp những vấn đề về mầu sắc không được trắng sáng tự nhiên khiến bạn không thoải mái và thiếu tự tin? Dịch vụ làm trắng răng tại tại nhà hoặc tẩy trắng răng tại phòng khám là lựa chọn cho bạn.

tay-trang-rang

Đây là một giải pháp điều trị trong nha khoa thẩm mỹ nhằm loại bỏ màu sắc ố vàng, màu xỉn, do thói quen ăn uống và vệ sinh răng miệng không dung cách, do khói thuốc lá, do nhiễm tetracycline, do tuổi tác…. tái tạo lại vẻ trắng sáng tự nhiên của răng.

Tại sao bạn cần tẩy trắng răng?

Màu sắc của răng sẽ dần dần bị vàng đi theo năm tháng do thay đổi cấu trúc ngà răng và sự thấm của các chất màu ngoại sinh do thói quen ăn uống và vệ sinh. Một số kháng sinh như Tetracycline cũng gây ra nhiễm màu cho răng….Những yếu tố đó làm màu răng của bạn ngày một xấu đi, khiến bạn mất tự tin khi cười và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của răng. Chính vì vậy bạn cần tẩy trắng rắng để tái tạo lại vẻ trắng sang tự nhiên của răng, đặc biệt là bảo về sức khỏe cho răng.

Có 2 hình thức tẩy trắng răng chính: Tại Phòng khám và tự tẩy trắng theo hướng dẫn tại nhà

TẨY TRẮNG RĂNG TẠI PHÒNG KHÁM:

Quy trình tẩy trắng tại phòng khám an toàn, hiểu quả cao, gian gian cho kết quả nhanh, tiết kiệm thời gian và kiểm soát rủi ro.

Bước 1:  Thăm khám và tư vấn

Như đã nói ở trên nha sỹ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng của bạn, độ trắng ra sao để lên một phác đồ hỗ trợ điều trị cụ thể. Một thước đo màu răng sẽ được đem ra để so sánh với màu răng hiện tại của bạn đang ở mức mấy và kết quả đạt được sau khi tẩy trẳng sẽ ở mức nào.

Tất cả các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, răng ê buốt…đều được hỗ trợ điều trị giúp cho hiệu quả tẩy trắng đạt được nhanh chóng. Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể các bước tiến hành tẩy trắng, thời gian tẩy bao lâu cũng như các vấn đề liên quan một cách cụ thể.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng, cách ly răng và bảo vệ môi, lợi

Trước khi thực hiện tẩy trắng răng, bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng, có thể tiến hành lấy cao răng sạch sẽ nếu cần thiết.

Chất peroxide hoặc các chất tẩy trắng khác trong thuốc tẩy trắng răng tại phòng nha có nồng thường sẽ cao hơn chất tẩy trắng răng tại nhà, do đó bác sỹ sẽ giúp bạn đeo dụng cụ bảo vệ môi, gel che nướu và đặt những miếng bông gòn nha khoa ở giữa để chặn không cho răng dính vào mặt trong khoang miệng. Sau khi đeo dụng cụ, bạn sẽ được bôi thuốc với hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và lợi cao.

Bước 3:  Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng

Bác sỹ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Thao tác bôi thuốc sẽ được tiến hành khắp bề mặt răng, không dính đến môi nướu nhưng sẽ được điều chỉnh nồng độ cho phù hợp với mỗi khu vực trên khoang miệng. Trước khi bật đèn chiếu, bạn sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng.
Bước 4: Chiếu ánh sáng Laser

Đèn laser được chiếu trực tiếp vào phần răng đã bôi thuốc, kích hoạt sâu các phân tử tẩy trăng.

Trong khoảng một thời gian rất ngắn ngồi ghế tẩy trắng bạn sẽ được thay thuốc vài lần và được nha sỹ theo dõi chặt chẽ để quá trình tẩy trắng, điều chỉnh nồng độ thuốc để đạt được kết quả tốt.

Sau khi thời gian chiếu đèn như quy định, nha sỹ sẽ tiến hành làm sạch phần khoang miệng. Bạn sẽ được tháo dụng cụ bảo vệ và gỡ bông chặn cũng như được bác sỹ hướng dẫn súc miệng sạch sẽ, hoàn tất quy trình tẩy trắng răng.

TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ:

Tẩy trắng răng tại nhà

Khi đến thăm khám: Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra tình trạng răng miệng cũng như màu răng của bạn.  Bác sĩ cũng sẽ hỏi bạn về màu sắc mà bạn mong muốn, đồng thời sẽ cho bạn thấy khả năng răng của bạn sẽ sáng lên sau khi tẩy như thế nào.

Sự nhiễm màu nội sinh như nhiễm màu do tetracycline thường  ít đáp ứng với điều trị tẩy trắng răng, răng nhiễm tetracycline sau khi tẩy thường chỉ trắng hoặc sáng lên vài màu so với ban đầu, tuy nhiên cũng có trường hợp đáp ứng tốt với thuốc tẩy trắng răng. Có một vài phương pháp thay thế trong trường hợp này như đắp một lớp composite thẩm mỹ lên bề mặt men răng hoặc bọc lại bằng răng sứ thẩm mỹ.

Một số bệnh nhân sẽ được yêu cầu cạo vôi răng và đánh bóng trước khi tiến hành Tẩy trắng răng. Nếu bạn đã từng tẩy trắng răng trước đây, vui lòng thông báo cho Bác sĩ. Nói với Bác sĩ nếu bạn có dị ứng với bất kỳ lọai thuốc nào trước đây. Nếu bạn đang bị nhiễm trùng hoặc 1 vết chợt lóet nào trong miệng thì tốt hơn là nên Tẩy trắng răng sau khi đã điều trị hoặc đã lành hẳn.

Sau khi bạn đến khám kiểm tra và tư vấn các vấn đề về răng được đảm bảo cho việc tẩy trăng răng tại nhà, nha sỹ sẽ đánh giá màu răng trước khi làm, sau đó lấy dấu hai hàm để làm khay tẩy trắng.

Sau đó nha sỹ sẽ cấp khay tẩy trắng cùng với thuốc (thường có nồng độ thấp hơn so với thuốc tẩy trắng tại phòng khám) và hướng dẫn chi tiết và giải thích để bạn có thể tự làm một cách đơn giản tại nhà.

Bạn cần tái khám để:

– Kiểm tra tác dụng phụ đối với mô mềm, tình trạng nướu và răng.
– Thay đổi nồng độ thuốc nếu cần.
– Đánh giá mức độ đáp ứng thuốc tẩy trắng răng
– Chụp hình nếu kết thúc điều trị tẩy trắng răng

Có thể cần duy trì sau tẩy trắng răng:

Tẩy trắng răng nhắc lại mỗi 1-2 năm tùy theo mức độ nhiễm màu do ăn uống, được thực hiện trong 1 tuần dưới sự giám sát của Nha sĩ về tình trạng sức khỏe răng miệng trong suốt thời gian này.

Sử dụng khay tẩy trắng răng tại nhà và miếng dán trắng răng cũng được nhiều người lựa chọn vì “ngại” đến phòng nha, phương pháp này dễ dùng và kết quả khả quan, tuy nhiên nên hạn chế tối đa việc tự tẩy trắng tại nhà vì khó có thể tự làm sạch, lấy cao men răng cho mình trước khi tẩy trắng cho răng được.

Thời gian tẩy trắng răng tại nhà:

Nếu quá trình tẩy trắng răng tại phòng khám chỉ mất thời gian 1h là bạn có hàm răng trắng sang như ý thì tẩy trắng răng tại nhà cần thời gian lên đến 2 tuần và có thể lên đến 4 tuần tùy mức răng của bạn hiện tại.

Kỹ thuật tẩy trắng răng công nghệ cao chỉ với 1h tại Nha Khoa Châu Thành:

Được đại diện tại Việt Nam của hãng Philips, Hoa Kỳ một thương hiệu nổi tiếng thế giới về công nghệ tẩy trắng răng đã chuyển giao công nghệ Tẩy trắng răng Lazer ZOOM 2 thế hệ mới, chính điều này tạo nên cuộc cách mạng tẩy trắng răng tại Nha Khoa Châu Thành, hiệu quả đã được chứng minh vượt trội so với các phương pháp truyền thống khác, đặc biệt an toàn và đáp ứng được phần lớn các trường hợp khó mà các công nghệ khác không thực hiện được.
Hiện nay có rất nhiều người muốn tẩy trắng răng nhưng lại lo ngại phương pháp này sẽ bị ảnh hưởng đến răng. Các phương pháp tẩy trắng răng thông thường còn nhiều nhiều khuyết điểm thì với Hệ thống tẩy trắng Laser Zoom 2 thế hệ mới trong nha khoa thẩm mỹ là một phương pháp mới an toàn và hiệu quả gấp 3 lần các phương pháp thông thường khác.
Chỉ với 60 phút, hệ thống an toàn và hiệu quả này có thể mang đến cho bạn một kết quả tức thì, bạn đã có ngay hàm răng trắng sáng đẹp tự nhiên.
Một đèn chiếu được thiết kế đặc biệt sẽ kích hoạt gel Zoom làm trắng, sẽ nhẹ nhàng loại bỏ các vết màu trên răng, trả lại cho bạn một nụ cười rạng rỡ.

Máy tẩy trắng răng Laser zoom 2

Nha Khoa Châu Thành đầu tư máy tẩy trắng răng Công nghệ cao Lazer ZOOM 2

Tẩy trắng răng bằng đèn Lazer ZOOM 2 !!! là giải pháp cho những người bận rộn và ít thời gian vì chỉ cần tiến hành trong một lần đến phòng mạch, cũng trải qua quá trình thông thường như lấy vôi răng(cao răng), chà bóng răng, kiểm tra loại bỏ hết các răng sâu, điều trị răng yếu dễ bị kích thích trong quá trình chiếu đèn. Che chắn lợi trước khi cho thuốc tẩy trắng tiếp xúc với thân răng rồi bắt đầu quá trình chiếu đèn Lazer ZOOM 2 !!! (nhiều nơi dùng cả Halogen hoặc LED) để kích  hoạt thuốc tẩy trắng răng

Phương pháp này có thể duy trì men răng trắng trong vài năm nếu khách hàng chăm sóc răng tốt, và nói “không” hoàn toàn với thức uống có acid hoặc thực phẩm có màu (rượu vang đỏ, cà phê).

Kết quả tẩy trắng răng với Laser Zoom 2

Nha khoa Châu Thành rất hân hạnh mang đến cho bạn những dịch vụ nha khoa tốt nhất!

 

– Luôn cập nhật các phương pháp điều trị răng mới nhất.

– Đội ngũ bác sỹ tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm.

– Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nhất trên thị trường, nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn quốc tế FDA, ISO EC…về an toàn, kỹ thuật.
– Chi phí hợp lý.
– Nằm tại vị trí trung tâm thuận tiện cho khách hàng đến khám.
– Không gian phòng khám rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.
– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình.

– Lấy màu răng sứ theo răng thật chuẩn nhất tại Hà Nội.

Liên hệ thăm khám tư vấn chuyên sâu miễn phí:

Nha Khoa Châu Thành

Địa chỉ: 36 Hàm Long, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3944 9901
Hotline: 090 497 3236

Email: info@nhakhoachauthanh.com

ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE TẠI ĐÂY

Đặt Lịch Hẹn

VIDEO TRÊN YOUTUBE

KẾT NỐI FACEBOOK