Phòng khám nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội

Trung tâm Nha khoa Châu Thành được biết đến là một thương hiệu phong kham nha khoa uy tin nhat tai ha noi về nha khoa thẩm mỹ, chỉnh hình răng hàm mặt.

Phòng khám nha khoa Châu Thành được thành lập 16/7/2011, tọa lạc trên đường 36 Hàm Long,Hoàn Kiếm, Hà Nội dễ tìm kiếm và thuận tiện cho giao thông đi lại. nha khoa Châu Thành được trang bị hệ thống máy móc nha khoa hiện đại và đươc vô trùng , không gian rộng rãi thoáng mát, đội ngũ bác sĩ giỏi và có tâm huyết với nghề, phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã làm nên địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội

phòng khám nha khoa uy tín

Đội ngũ bác sĩ nha khoa Châu Thành gặp gỡ, chụp ảnh kỷ niệm cùng với các chuyên gia nha khoa nước ngoài.

Nha Khoa Châu Thành ra đời với sứ mệnh đem đến cho cộng đồng người Việt địa chỉ tin cậy với dịch vụ chăm sóc răng uy tín, chất lượng cao, thẩm mỹ, an toàn với mức giá hợp lý.

100% bác sỹ nha khoa tốt nghiệp chính quy và có >5 năm kinh nghiệm.

Luôn coi trọng chất lượng dịch vụ và mong muốn xây dựng thương hiệu từ giá trị dịch vụ mang đến cho khách hàng. Nha khoa Châu Thành hội tụ những bác sỹ giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ và luôn có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi luôn nỗ lực hết mình để có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

100% nha sỹ tại Trung tâm là bác sỹ tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành Răng hàm mặt, thường xuyên được đi tu nghiệp và học tập ở nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn. Luôn được cập nhật những kiến thức mới, tiến bộ trong điều trị và chăm sóc răng miệng của thế giới để đảm bảo công tác điều trị đạt kết quả cao.

Nha Khoa Châu Thành ra đời với sứ mệnh đem đến cho cộng đồng người Việt địa chỉ tin cậy với dịch vụ chăm sóc răng uy tín, chất lượng cao, thẩm mỹ, an toàn với mức giá hợp lý.

Nha khoa Châu Thành được trang bị những công nghệ nha mới nhất hiện nay

 

Hệ thống trang thiết bị, máy móc cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại và theo tiêu chuẩn Châu Âu và Hoa Kỳ. Đặc biệt những thiết bị máy móc tại Nha Khoa Châu Thành lựa chọn đều là những thương hiệu hàng đầu thế giới, có thương hiệu và chất lượng đã được khắng định trên thế giới cũng như sự phù hợp tại Việt Nam, đạt các tiêu chuẩn chất lượng ISO, FDA, CE trong thiết bị nha khoa. Nhờ vậy kết quả điều trị luôn đảm bảo và an toàn cao nhất.

phòng khám nha khoa uy tín 2

Máy cấy ghép Implant sản xuất tại Hoa Kỳ

phòng khám nha khoa uy tín 3

Máy chụp X – quang răng

phòng khám nha khoa uy tín 4

Thiết bị thăm khám luôn được tẩy trùng tuyệt đối

phòng khám nha khoa uy tín 5

Máy tẩy trắng răng Laser Zoom II

phòng khám nha khoa uy tín 6

Máy điều trị tủy Propex II

100% các trang thiết bị, công nghệ được áp dụng tại Nha khoa Châu Thành đã được Bộ y tế cấp phép sử dụng và được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Mỹ, Anh, Pháp,…cam kết uy tín, an toàn cho khách khi tiến hành các dịch vụ chăm sóc nha khoa thẩm mỹ.

Bên cạnh đó nha khoa Châu Thành còn sở hữu hệ thống phòng vô khuẩn đạt tiêu chuẩn, mỗi khách hàng sẽ được điều trị trong 1 phòng riêng để đảm bảo tính riêng tư và không để xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

phòng khám nha khoa uy tín 1

Khách hàng được các bác sỹ thăm khám trực tiếp

Dịch vụ chăm sóc răng uy tín, chất lượng cao và đa dạng:

» Dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ chất lượng cao

» Dịch vụ cấy ghép răng giả implant chất lượng cao

» Dịch vụ tẩy trắng răng chất lượng cao

» Dịch vụ niềng răng chỉnh nha chất lượng cao

» Các dịch vụ chỉnh nha tiên tiến khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHA KHOA MIỄN PHÍ CÙNG BÁC SỸ CÓ TRÊN> 15 NĂM KINH NGHIỆM

Hoặc

 

Tin nổi bật
    chat
    Chào bạn
    Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
    Gửi tư vấn
    CHAT NGAY