Phòng khám nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội

Trung tâm Châu Thành được biết đến là một thương hiệu Phong kham nha khoa uy tin nhat tai ha noi về nha khoa thẩm mỹ, chỉnh hình răng hàm mặt.
Phòng khám nha khoa Châu Thành tọa lạc trên đường 36 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội dễ tìm kiếm và thuận tiện cho giao thông đi lại. Nha Khoa Châu Thành được trang bị hệ thống máy móc nha khoa hiện đại và đươc vô trùng , không gian rộng rãi thoáng mát, đội ngũ bác sĩ giỏi và có tâm huyết với nghề, phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã làm nên địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội.

Châu Thành Phong kham nha khoa uy tin nhat tai ha noi

1. Chuỗi nha khoa Châu Thành có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm

Một phòng khám răng hàm mặt uy tín và có tầm cỡ thì đòi hỏi phải có một đội ngũ bác sĩ chuyên sâu và dày dạn kinh nghiệm. Bởi đó chính là người trực tiếp hỗ trợ điều trị cho bạn, là yếu tố quyết định ca hỗ trợ điều trị hay thẩm mỹ răng của bạn thành công hay không và thành công.

Luôn coi trọng chất lượng dịch vụ và mong muốn xây dựng thương hiệu từ giá trị dịch vụ mang đến cho khách hàng. Nha khoa Châu Thành hội tụ những bác sỹ giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ và luôn có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi luôn nỗ lực hết mình để có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm

100{c259f37f497399d2fdfb32a8cf3a516884364a415248c8683ee21adc4f79f823} nha sỹ tại Trung tâm là bác sỹ tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành Răng hàm mặt, thường xuyên được đi tu nghiệp và học tập ở nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn. Luôn được cập nhật những kiến thức mới, tiến bộ trong điều trị và chăm sóc răng miệng của thế giới để đảm bảo công tác điều trị đạt kết quả cao.

2. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến nhập khẩu từ Châu Âu 

Bên cạnh đó, nha khoa Châu Thành còn sở hữu nhiều hệ thống trang thiết bị hiện đại. Ngoài việc sở hữu các máy X quang kỹ thuật số Pano Cepha (thế hệ máy X quang vẫn đang được tin dùng tại các trung tâm nha khoa lớn hiện nay), nha khoa Châu Thành là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam trang bị máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D i-CAT thế hệ mới nhất năm 2014 nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. So với máy X quang Pano Cepha chỉ chụp được hình ảnh 2 chiều, thế hệ máy Cone Beam CT vượt trội hơn hẳn vì có khả năng chụp 3D cho thấy toàn diện cấu trúc, bề mặt cắt lớp của xương hàm và hệ thần kinh, giúp đánh giá chính xác tình trạng tổng quát trước quá trình điều trị.

 

 

Máy chụp x-quang

Nha Khoa Châu Thành  chuyên sâu cấy ghép răng Implant, nắn chỉnh răng vẩu, lêch lạc,chỉnh răng vẩu, các lại răng hô móm, nắn chỉnh răng vẩu, lêch lạc, chỉnh răng vẩu, các lại răng hô móm, tẫy răng trắng, răng sứ thẩm mỹ, sâu răng, trám răng, điều tùy răng và thẩm mỹ răng sứ các loại….

Máy phẫu thuật Implant

3. Nha khoa Châu Thành có đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình 

Là một trong những yếu tố để giữ chân khách hàng, nên Nha khoa Châu Thành cũng luôn chú trọng đào tạo đội ngũ lễ tân, nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình, tận tâm với bệnh nhân, luôn đặt lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Cùng chế độ bảo hành lâu dài, cung cách phục vụ chuyên nghiệp nhưng cũng rất thân thiện, Nha Khoa Châu Thành đã mang lai niềm tin cho mọi khách hàng. Trung tâm đã trở thành địa chỉ Phòng khám nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.
Hãy đến với nha khoa Châu Thành  để được triệm quy trình khám và điều trị nha khoa hiện đại hàng đầu tại Việt Nam ở địa chỉ:

Nha Khoa Châu Thành
Địa Chỉ: 36 Hàm Long – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội – Việt Nam.
Tel: 04 3944 9901
Hotline: 090 497 3236

Tin nổi bật
    chat
    Chào bạn
    Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
    Gửi tư vấn
    CHAT NGAY