Sơ Lược NHA KHOA CHÂU THÀNH

Trung Tâm Nha khoa Châu Thành được thành lập năm 2010 với hơn 5 năm trưởng thành và phát triển luôn được đánh giá là một trong những Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ điều trị và chăm sóc răng miệng uy tín tại Hà Nội.

Có trụ sở tại 36 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội gần trung tâm của thủ đô Hà Nội rất thuận tiện cho khách trong và ngoài nước đến thăm khám và điều trị sức khỏe răng miệng.

Nha Khoa Châu Thành ra đời với sứ mệnh đem đến cho cộng đồng người Việt địa chỉ tin cậy với dịch vụ chăm sóc răng uy tín, chất lượng cao, thẩm mỹ, an toàn và hợp lý nhất.

 

Đội ngũ các bác sỹ, thạc sỹ, tiến sỹ chuyên khoa tại Nha Khoa Châu Thành có trình độ chuyên môn cao và có uy tín trong nghành nha khoa thường xuyên được đi tu nghiệp và học tập ở nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn. Luôn được cập nhật những kiến thức mới, tiến bộ trong điều trị và chăm sóc răng miệng của thế giới để đảm bảo công tác điều trị đạt kết quả cao.

Hệ thống trang thiết bị, máy móc cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại và theo tiêu chuẩn Châu Âu và Hoa Kỳ. Đặc biệt những thiết bị máy móc tại Nha Khoa Châu Thành lựa chọn đều là những thương hiệu hàng đầu thế giới, có thương hiệu và chất lượng đã được khắng định trên thế giới cũng như sự phù hợp tại Việt Nam, đạt các tiêu chuẩn chất lượng ISO, FDA, CE trong thiết bị nha khoa. Nhờ vậy kết quả điều trị luôn đảm bảo và an toàn cao nhất.

Dịch vụ chăm sóc răng uy tín, chất lượng cao và đa dạng:

Sự tin tưởng và phản hồi tích cực của khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi luôn phát triển và đổi mới hơn nữa công tác điều trị, định hướng phát triển đến năm 2020 trở thành Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ lớn trong cả nước đáp ứng được khả năng chăm sóc răng cho hàng nghìn lượt khách hàng mỗi năm. Nha Khoa Châu Thành hướng đến 1 triệu người Việt Nam được sử dụng dịch vụ nha khoa tốt và mang lại những giá trị tốt đẹp cho ngành nha khoa và cho nụ cười của người Việt Nam.

ĐỘI NGŨ NHA SỸ:

BS. Phạm Văn Hòa

BS. Phạm Văn Hòa

Trên 10 năm kinh nghiệm về Nha Khoa Tổng Quát và răng sứ thẩm mỹ.

Bs. Hòa là người luôn được bệnh nhân đánh giá tận tình, trình độ chuyên môn tốt, có uy tín và tay nghề cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề BS. Hòa đã chăm sóc và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân có được nụ cười thẩm mỹ và cải thiện sức khỏe răng miệng tốt sau khi điều trị.

BS. Phạm Duy Quang

dr-pham-duy-quangTrên 10 năm kinh nghiệm về cấy ghép răng implantphục hình thẩm mỹ.

Là một người có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, được đánh giá là một trong những nha sỹ làm răng tốt tại Hà Nội. Bệnh nhân đến với BS. Quang luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng cao.

Với kinh nghiệm điều trị hàng nghìn ca cấy ghẹp implant cho hàng nghìn bệnh nhân mất răng và phục hình thẩm mỹ. BS. Quang luôn được bệnh nhân lựa chọn và đánh giá cao.

BS. Quang cũng là người ham học hỏi thường xuyên đi nước ngoài tu nghiệp để học hỏi những kiến thức mới trong ngành nha khoa của thế giới để áp dụng cho bệnh nhân của mình. Vì vậy mà công tác điều trị luôn có kết quả tốt.

BS. Phạm Thành Công

Dr. Pham Thanh Cong at Nha Khoa Châu ThànhChuyên phẫu thuật nhổ răng khôn và cấy ghép răng.

Được đánh giá là một nha sỹ trẻ tài năng và có chuyên môn tốt, BS. Công có rất nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật nha khoa đặc biệt là cấy ghép impplant và phẫu thuật nhổ răng.

Với khả năng tiếng anh và trình độ chuyên môn của mình BS. Công được rất nhiều bệnh nhân nước ngoài yêu quý vì kết quả điều trị rất tốt.

BS. Công cũng là một nha sỹ ham học hỏi và nghiên cứu phương pháp mới trong điều trị nha khoa.

Tiến Sỹ. BS. Quách Thị Thúy Lan

Chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm về niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ.

BS Lan đã điều trị thành công rất nhiều trường hợp răng lệch lạc phức tạp, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và yêu quý.

BS. Lan là một trong những Bác sỹ chuyên về niềng răng và chỉnh nha có học vị và chuyên môn cao tại Hà Nội, Phương pháp chỉnh nha được BS. Lan áp dụng là nhưng phương pháp có hiệu quả cao và tiên tiến trên thế giới hiện nay.

BS. Lan là một người tận tâm yêu nghề được các bác sỹ có chuyên môn đánh giá cao trong công tác điều trị.

HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI:

co-so-vat-chat-tai-nha-khoa-chau-thanh

dich-vu-nha-khoa-uy-tin may-phau-thuat-cay-ghep-implant-usa

may-chup-x-quang-rang-1

Máy chụp phim X- Quang cầm taythiet-bi-tham-kham

Bộ dụng cụ USA

may-tay-trang-rang-laser-zoom-2

Máy tẩy trắng răng Laser Zoom 2, USA

may-dieu-tri-tuy-x-smart-plus-propex-ii

may-phau-thuat-nho-rang-sieu-am-khong-dau-piezotome-may-cat-loi-picasso

Máy phẫu thuật nhổ răng siêu âm không đau và máy cắt lợi laser không đau

VIDEO TRÊN YOUTUBE

KẾT NỐI FACEBOOK