Địa chỉ chỉnh răng uy tín nhất hà nội

Tìm kiếm một dia chi chinh rang uy tin nhat tai ha noi  nói riêng và ở trên đất nước Việt Nam nói chung chắc hẳn là điều bạn đang băn khoăn của nhiều người. Hàm răng xấu luôn là trăn trở của rất nhiều người, bạn chẳng bao giờ dám cười một cách thật tự tin trước mặt mọi người, việc ăn nhai và vệ sinh của bạn cũng gặp nhiều khó khăn. Bài viết dưới dây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên:

Kết quả hình ảnh cho niềng răng thẩm mỹ châu thành

 chỉnh răng thẩm mỹ 

Dù bạn ở đâu trên mọi miền đất nước thì việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín không phải là điều dễ dàng. Để có thể nhận biết được địa chỉ chỉnh răng thẩm mỹ tại Hà Nội  hay bất kỳ nơi đâu cần hội tụ đầy đủ các tiêu chí bao gồm bác sĩ, cơ sở vật chất, công nghệ chỉnh nha hiện đại. Vì thế, bạn cần tìm hiểu rõ các yếu tố này trước khi lựa chọn địa chỉ chỉnh răng thẩm mỹ.

++ Yếu tố tay nghề của đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có sự ảnh hưởng đến việc xác định đâu là địa chỉ chỉnh răng thẩm mỹ tại Hà Nội. Một địa chỉ làm răng thẩm mỹ tốt cần phải có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tay nghề kỹ thuật vững vàng, giàu kinh nghiệm thực hiện nhiều ca chỉnh răng cho khách hàng.

++ Sự ảnh hưởng của yếu tố cơ sở vật chất, kỹ thuật chỉnh nha

dia chi chinh rang uy tin nhat tai ha noi  sẽ đem lại kết quả chỉnh nha tốt nhất. Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Kết quả hình ảnh cho nha khoa châu thành

địa chỉ chỉnh răng uy tín nhất tại hà nội 

Một địa chỉ chỉnh răng thẩm mỹ tại Hà Nội tốt nhất phải đảm bảo trang bị những thiết bị, máy móc đầy đủ, hiện đại và áp dụng những công nghệ nha khoa tiên tiến hỗ trợ tối đa cho quá trình điều trị, làm tăng thêm tính chính xác, tiết kiệm thời gian, chi phí và sức khoẻ cho khách hàng.

++ Sự phản hồi từ khách hàng đã từng tham gia dịch vụ

Sự phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng các dịch vụ tại trung tâm nha khoa. Một địa chỉ chỉnh răng thẩm mỹ tại Hà Nội tốt nhất là địa chỉ từng thực hiện thành công nhiều ca phục hình, được mọi người tin tưởng.

2/ Mách bạn địa chỉ chỉnh răng thẩm mỹ tại Hà Nội
Một trong những địa chỉ chỉnh răng thẩm mỹ tại Hà Nội nhận được sự đánh giá tốt từ phía chuyên gia cũng như sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng đó chính là nha khoa Châu Thành .

Nha khoa Châu Thành  là địa chỉ hội tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và đã từng được đào tạo bài bản tại nước ngời, đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ răng miệng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cần thiết để trở thành địa chỉ chỉnh răng thẩm mỹ uy tín nhất

1. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

 Một phòng khám răng hàm mặt uy tín và có tầm cỡ thì đòi hỏi phải có một đội ngũ bác sĩ chuyên sâu và dày dạn kinh nghiệm. Bởi đó chính là người trực tiếp hỗ trợ điều trị cho bạn, là yếu tố quyết định ca hỗ trợ điều trị hay thẩm mỹ răng của bạn thành công hay không và thành công.

Luôn coi trọng chất lượng dịch vụ và mong muốn xây dựng thương hiệu từ giá trị dịch vụ mang đến cho khách hàng. Nha khoa Châu Thành hội tụ những bác sỹ giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ và luôn có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi luôn nỗ lực hết mình để có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

1. BS. Phạm Văn Hòa

Bác sỹ kiêm giám đốc điều hành tại Phòng khám nha khoa Châu Thành
Tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại Học Y Hà nội
Chuyên môn: khám chữa bệnh Răng Hàm Mặt, cấy ghép implant, bọc răng sứ thẩm mỹ

Nha khoa Châu Thành - Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Trên 10 năm kinh nghiệm về Nha Khoa Tổng Quát và răng sứ thẩm mỹ.

Các khóa đào tạo đã từng tham gia và bằng cấp có liên quan:

Bs. Hòa là nha sỹ đã có trên 10 năm kinh nghiệm luôn được bệnh nhân đánh giá là bác sỹ có tâm và có tài, thân thiện và có trách nhiệm với công việc.

– Tốt nghiệp chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Hà Nội

– Thực hiện thành công hơn 2.000 case khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu trong nước và nước ngoài

2. BS. Phạm Duy Quang

Bác sĩ Phạm Duy Quang có nhiều kinh nghiệm tận tâm chuyên nghiệp trong nghề, tốt nghiệp trường đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, tu nghiệp nước ngoài chuyên ngành Răng Hàm Mặt và cộng tác với các thạc sĩ, giảng viên trường đại học Y Khoa và viện Răng Hàm Mặt.
Bác sĩ Phạm Duy Quang cũng đã tham dự nhiều khoá nghiên cứu sâu về cấy ghép implant nha khoa và cùng Bs Nguyễn Mạnh Phú nghiên cứu thực hiện nhiều Case lâm sàng phức tạp đạt thành công được nhiều bệnh nhân tín nhiệm.

BS. Phạm Duy Quang

BS. Phạm Duy Quang

Bác sĩ Quang voi Carl Misch và các bác sĩ viện RHM

BS. Phạm Duy Quang

Certificate of attendance

BS. Phạm Duy Quang
Certification of completion

BS. Phạm Duy Quang
Certificate of Achievement

BS. Phạm Duy Quang
Giấy chứng nhận Implant

BS. Phạm Duy Quang
Implant Hàn Quốc

BS. Phạm Duy Quang
BS. Phạm Duy Quang

Implant thực hành

Bên cạnh đó, BS. Quang cũng là một nha sỹ cầu tiến và ham học hỏi, thường xuyên tham gia tu nghiệp chuyên môn tại các nước có nền y khoa tiên tiến trên thế giới, cập nhật những công nghệ mới để ứng dụng cho khách hàng của mình. Vì vậy mà công tác điều trị luôn có kết quả tốt.

3. BS. Phạm Thành Công

Tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại Học Y Hà Nội
Chuyên môn: Khám chữa bệnh Răng Hàm Mặt, Phẫu thuật Implant và Nhổ răng khôn

Nha khoa Châu Thành - Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Chuyên phẫu thuật nhổ răng khôn và cấy ghép răng.

Các khóa đào tạo đã từng tham gia và bằng cấp có liên quan:

Được biêt đến với những dịch vụ bệnh lý về nha khoa nhiều hơn là thẩm mỹ nha khoa. Bác sỹ Công luôn cố gắng, nỗ lực tìm kiếm những giải pháp tối ưu cho người bệnh, giúp bệnh nhân giảm đau, thời gian phục hồi nhanh và hạn chế tối đa tổn thương đối với trường hợp phải nhổ răng. Chính vì vậy mà bệnh nhân luôn cảm thấy yên tâm mỗi khi được bs Công thăm khám và hỗ trợ.

Đặc biệt, với khả năng tiếng anh và trình độ chuyên môn của mình BS. Công được rất nhiều bệnh nhân nước ngoài yêu quý vì kết quả điều trị rất tốt.

4. Tiến Sỹ. BS. Quách Thị Thúy Lan

Ths.Bs Quách Thị Lan hiện đang là giảng viên trường đại học Y Hà Nội, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực chỉnh hình răng và luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất. BS Lan đã thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh răng, đem lại sự tự tin cho mọi người.

Nha khoa Châu Thành - Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm về niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ.

 

Ths.Bs Quách Thị Lan

Certificate of Participation

Ths.Bs Quách Thị Lan

Diplôme Inter – Universitaire

Ths.Bs Quách Thị Lan

Bằng thạc sĩ

T.S, bác sĩ Quách Thị Thúy Lan – Chuyên gia niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Châu Thành là giảng viên môn nắn chỉnh răng tại trường Đại học Y Hà Nội.

– Tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt

– Có trên 15 năm kinh nghiệm thẩm mỹ nha khoa chuyên ngành niềng răng

– Từng thực hiện thành công trên 1200 case chỉnh nha với mức độ vừa và khó

– Gặt hái được nhiều thành tựu trong lĩnh vực chuyên môn

Trên đây là những thông tin cần thiết mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn để bạn có thể lựa chọn cho mình một dia chi chinh rang uy tin nhat tai ha noi Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Châu Thành  theo Hotline 090 497 3236 để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Tin nổi bật
    chat
    Chào bạn
    Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
    Gửi tư vấn
    CHAT NGAY